Wayne Rooney sẽ không bỏ thi đấu cho đội tuyển Anh

Đội trưởng Tam Sư giúp ĐT Anh dẫn trước từ chấm phạt đền nhưng niềm vui đã không kéo dài khi Iceland đã nhanh chóng san bằng tỉ số.

Và nỗ lực ở phút thứ 18 từ Kolbeinn Sigthorsson vượt qua thủ môn đội tuyển Anh Joe Hart và giúp Iceland ấn định chiến thắng 2-1.

188Bet “Tôi cảm thấy thất vọng, đau lòng, đó là một trong những điều khó khăn để vượt qua. Chúng tôi đã có một cơ hội tốt để tiến lên và sau một khởi đầu tốt như vậy, để thủng lưới hai bàn cẩu thả, chúng tôi đang thất vọng,” Rooney nói sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu.

Rooney cũng tiết lộ cách Roy Hodgson đã nói với các cầu thủ, ông sẽ rời vị trí HLV đội tuyển Anh sau khi thất bại thảm hại.

Wayne Rooney 188Bet 2806

Anh nói thêm: “Ông ấy nói với chúng tôi sau trận đấu, ông đã đi quanh tất cả các cầu thủ và là một nhóm các cầu thủ chúng tôi đánh giá cao những gì ông đã làm, ông đã cho rất nhiều những cầu thủ cơ hội xuất hiện để có màn trình diễn đầu tiên và bạn không thể quên điều đó.

“Tôi nghĩ rằng thật khó để đối mặt với nó bây giờ nhưng tương lai vẫn là tươi sáng, tối nay nó là một trong những sự khó khăn, nó sẽ mất một chút thời gian để chắc chắn nhưng chúng tôi sẽ phải cố gắng và quay trở lại nhanh nhất có thể và tiến lên phía trước.

“Tôi đã nói trước khi giải đấu tôi tự hào để chơi cho đội tuyển Anh, tôi quan tâm và vui mừng để xem ai là người quản lý tiếp theo và nếu được lựa chọn tôi sẵn sàng để thi đấu cho ĐTQG.”

188Bet có tỷ lệ cá cược cao nhất nhì châu Á!

Xem ngay:

Thần Công Tố Tốc Độ 188Bet Phiên Bản Bóng Đá

188Bet – Sẵn Sàng Bùng Nổ Cùng 3 Rút Thăm Euro 2016 Cực Đỉnh

Bỏng mắt vời nàng thơ giữa cái thời tiết 40 độ C

Pin It