“Vụ Morata đến Man United đã được hoàn tất”

Cựu chủ tịch Real Madrid, ông Ramon Calderon khẳng định, vụ Real bán Alvaro Morata cho Man United đã được hoàn tất.

HLV Zidane rất muốn giữ Alvaro Morata tuy nhiên lại không đảm bảo vị trí đá chính cho tiền đạo Tây Ban Nha ở mùa giải tới khi nhà cầm quân người Pháp vẫn tin dùng đồng hương Benzema.

Morata-den-Man-United-da-duoc-hoan-tat

Theo Ramon Calderon, Alvaro Morata không hạnh phúc ở Real Madrid và việc tuyển thủ Tây Ban Nha này rời Bernabeu là điều đương nhiên.

Cũng theo Ramon Calderon thì thương vụ Real Madrid bán Morata cho Man United coi như đã hoàn tất và điều này khiến cả Real, Man United và Morata đều hài lòng.

“Mọi chuyện coi như đã xong xuôi. Morata không hạnh phúc ở Real Madrid vì cậu ấy không được chơi bóng. Đây là lý do mà tất cả các cầu thủ muốn ra đi. Thương vụ này khiến cả Real Madrid, Man United và Morata đều hài lòng”, ông Calderon cho hay.

Ramon Calderon cho biết thêm, vụ M.U mua Morata có thể đổ vỡ nếu Quỷ đỏ chiêu mộ Cris Ronaldo, ngôi sao bất ngờ muốn rời Real Madrid vì scandal trốn thuế. Tuy nhiên, theo Ramon Calderon, khả năng này xảy ra là rất thấp bởi Jose Mourinho muốn chiêu mộ một tiền đạo trẻ cho kế hoạch dài trong tương lai của Man United chứ không phải mua những tiền đạo chỉ có thể đá tốt 1 hoặc 2 mùa nữa như Ibrahimovic hoặc Cris Ronaldo.

Pin It