Vụ Griezmann tiếp tục có biến

Chỉ ít giờ sau khi truyền thông Anh đồng loạt đưa tin Man Utd quyết định từ bỏ Antoine Griezmann, thương vụ rất được kỳ vọng này tiếp tục sinh biến.

Tối qua, BBC Sport, Sky Sports và hầu hết các tờ báo lớn ở Anh đều khẳng định Man Utd đã từ bỏ việc theo đuổi Griezmann.

Vu-Griezmann

Theo nguồn tin thân cận của CLB này, Quỷ đỏ không còn ưu tiên Griezmann bởi lẽ họ muốn có một trung phong cắm thay thế cho Ibrahimovic. Tuy vậy, nhiều người cũng có thể hiểu Man Utd quyết định dừng thương vụ này bởi lẽ Atletico Madrid bị cấm chuyển nhượng mùa hè năm 2017.

Điều đó có nghĩa Atletico Madrid không thể tìm người thay thế Griezmann ít nhất đến tháng 1 năm 2018 và chắc chắn họ không đồng ý đàm phán bán ngôi sao người Pháp. Nếu muốn, Man Utd sẽ phải bỏ ra 100 triệu euro phá hợp đồng của Griezmann và đối mặt với các rắc rối liên quan.

Tuy vậy, ngay cả khi bạo chi phá hợp đồng, Man Utd cũng khó lòng thuyết phục Griezmann ra đi vào thời điểm này. Cách đây ít giờ, Griezmann đã bất ngờ nhấn mạnh cam kết với Atletico Madrid.

Tiền đạo người Pháp viết rõ: “Bây giờ còn hơn bao giờ hết. #Atleti #tấtcảbênnhau”.

Trước đó, Griezmann cũng cho biết tương lai của anh phụ thuộc lớn vào quyết định của chủ tịch Atletico, Enrique Cerezo. Một số nguồn tin thân cận với CLB cho biết tiền đạo người Pháp cảm thấy anh không thể dứt áo Atletico ra đi trong hoàn cảnh hiện tại.

Như vậy, từ chỗ được kỳ vọng là thương vụ “bom tấn” hàng đầu ở mùa hè này, khả năng Griezmann chuyển đến Man Utd đang trở nên thấp hơn bao giờ hết.

Pin It