Vì Mbappe, Zidane sẽ hy sinh “gà cưng” của sếp Perez

Theo nguồn tin từ tờ Marca, HLV Zidane có thể tính tới chuyện bán Gareth Bale để nhường vị trí cho Mbappe.

Hệ thống tấn công của Real Madrid mùa giải khá ổn. Trong khi C.Ronaldo, Benzema gần như chắc suất thì những cầu thủ dự bị như Marco Asensio, Lucas Varquez, Morata đều chơi tốt mỗi khi được tung vào sân.

Vi-Mbappe-Zidane-se-hy-sinh-ga-cung-cua-sep-Perez

Do đó, HLV Zidane không muốn hy sinh những cầu thủ trẻ. Thay vào đó, theo tờ Marca, ông có thể tính tới chuyện bán Gareth Bale trong trường hợp Real Madrid chiêu mộ Mbappe.

Thêm nữa, việc chiêu mộ Mbappe có thể tiêu tốn của Real Madrid khá nhiều tiền. Vì vậy, chỉ có bán Gareth Bale, Los Blancos mới gỡ lại vốn.

Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ, Gareth Bale lại là “gà cưng” của Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez. Do đó, HLV Zidane sẽ phải bàn bạc kỹ lưỡng với “ông trùm Nhà trắng” trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Chủ tịch Florentino Perez rất muốn sở hữu Mbappe nhưng vấn đề ở chỗ, ông cũng chẳng muốn bán Gareth Bale. Theo truyền thông Tây Ban Nha, ông hoàn toàn có thể đưa Benzema là “vật tế thần”.

Tờ Marca cho hay, Real Madrid có thể tính tới phương án mua Mbappe trong mùa Hè này nhưng sẽ cho Monaco mượn tiếp 1 năm. Phần vì Mbappe không muốn ra đi trong bối cảnh World Cup 2018 tới gần, mặt khác, Real Madrid cũng muốn cầu thủ này cứng cáp hơn.

Trong 1 năm tới, họ sẽ phải tính toán sẽ bán ai để nhường vị trí trên hàng công cho Mbappe.

Pin It