Vardy: Nghỉ giữa mùa là yếu tố quyết định trong mùa giải của Leicester

Jamie Vardy ca ngợi HLV Claudio Ranieri của nhà ĐKVĐ Premier League – Leicester City về quyết định của ông để cho các cầu thủ nghỉ ngơi vào giữa mùa hồi tháng Hai.

Sau khi thua 2-1 trước Arsenal trong ngày Valentine, Ranieri đã cho các cầu thủ nghỉ dài trước khi trận đấu tiếp theo gặp Norwich City vào ngày 27/2.

Vardy coi đó như là một “ý tưởng tuyệt vời”, đặc biệt là sau khi nhìn thấy Sunderland tập luyện trên bãi biển trong khi mình được thư giãn tại khách sạn ở Dubai.

ranierivardy-cropped_jgzhir7zevo2106dvqy8dqfrb

“Tôi nghĩ rằng một điều tuyệt vời đã giúp chúng tôi trở lại ngay sau trận đấu là ông ấy đã nhìn ra chính xác tất cả chúng tôi muốn chiến đấu nhiều như thế nào và đưa vào trận đấu đó, và bởi vì chúng tôi đã bị loại khỏi Cup FA, ông đã cho chúng tôi một tuần để hoàn toàn quên đi tất cả mọi thứ và lấy lại tinh thần.”, Vardy cho biết tại buổi ra mắt dự án V9 Academy của mình.

Xem tin hot: 188bet khởi động euro 2016 như thế nào?

“Đó là một ý tưởng tuyệt vời. Tôi đã đi đến Dubai và tôi nhớ là ngồi trên ghế tắm nắng và trong cùng một khách sạn Sunderland đã ở đó, chạy lên chạy xuống bãi biển để tập thể dục.”

“Đối với tôi được thư giãn trong khi họ đang làm tập luyện là một điều khá thú vị. Đó là cách làm việc ngoài trời hoàn hảo, không có ai mải miết làm việc suốt bảy ngày.”

188bet.com dịch

Pin It