Vào tứ kết, thuyền trưởng Leicester City hứa hẹn tạo sốc

Huấn luyện viên trưởng Leicester City, Craig Shakespeare tin rằng ông và các học trò đủ khả năng tạo nên một cú sốc mới ở vòng tứ kết UEFA Champions League.

Hai bàn thắng của Wes Morgan và Marc Albrighton đã giúp Leicester City vượt qua Sevilla với tổng tỷ số 3-2 sau hai lượt trận, để giành quyền vào tứ kết UEFA Champions League. “Khi chúng tôi cần Kasper, cậu ấy đã thể hiện bản lĩnh,” huấn luyện viên trưởng Leicester City, Craig Shakespeare nói.

vao-tu-ket-thuyen-truong-leicester-city-hua-hen-tao-soc
Huấn luyện viên trưởng Leicester City, Craig Shakespeare sau trận đấu

Thủ thành người Đan Mạch chính là người hùng của Sevilla ở trận này. Phút 80, Sevilla có cơ hội đưa tổng tỷ số sau hai lượt trận trở lại thế cân bằng, khi được hưởng quả đá 11m sau khi thủ thành Kasper Schmeichel phạm lỗi với Vitolo trong vòng cấm. Tuy nhiên, trên chấm phạt đền, tiền vệ N’Zonzi lại không thể chiến thắng con trai của huyền thoại Peter Schmeichel.

“Chúng tôi xứng đáng có mặt ở tứ kết, chúng tôi đã loại một trong những đội bóng hay nhất ở châu Âu, theo quan điểm của tôi. Sevilla chơi rất hay, nhưng chúng tôi đã giữ cái đầu lạnh của mình,” Craig Shakespeare nói tiếp. “Chúng tôi biết sẽ có nhiều đội bóng kinh khủng ở vòng tứ kết, nhưng chúng tôi tin mình có thể làm họ ngạc nhiên.”

Pin It