Van Gaal: Người hâm mộ của Manchester United đã mong đợi quá nhiều

Nhà cầm quân người Hà Lan đã bỏ lỡ Champions League cho mùa giải tới, nhưng ông nói rằng các fan hâm mộ đã thiết lập nên các tiêu chuẩn cho “quá cao” cho đội nhà.

3185662_heroa

Theo vao bong Louis van Gaal khẳng định mức độ kỳ vọng từ người hâm mộ Manchester United là quá lớn.

Quỷ đỏ đã có một chiến thắng 3-1 trước Bournemouth trong trận đấu cuối cùng của mùa giải vào hôm qua nhưng kết quả đó vẫn là chưa đủ để có vé tham dự Champions League.

Van Gaal đã la ó với một số người hâm mộ như một cách để ông giải quyết những áp lực từ cổ đông viên sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu tại Old Trafford. Tuy nhiên họ vẫn có thể có được FA Cup nếu ông dẫn đội bóng của mình giành chiến thắng thành công trước Crystal Palace tại Wembley vào thứ Bảy này.

Nhưng những tuyên bố của HLV người Hà Lan cho thấy hướng tới danh hiệu mùa này không phải là một mục tiêu thực tế.

“Tất nhiên, bởi vì tôi đã nói đó là sự kỳ vọng rất cao – những người hâm mộ đang mong đợi quá nhiều, nhưng tôi nghĩ rằng đó là sự mong chờ quá lớn”, Van Gaal phát biểu trên Sky Sports.

“Chúng tôi là một đội bóng đang trong quá trình chuyển đổi, như tôi đã nói khi tôi bắt đầu ở đây tại Manchester United, nhưng có lẽ tôi cần phải mang theo thông điệp rõ ràng hơn so với những gì tôi đã thực hiện.”

188Bet tông hợp Tin liên quan De Gea sẽ rời MU nếu Van Gaal ở lại

Pin It