Tri ân, Man Utd mở đường cho Rooney trở lại Everton

Lãnh đạo của Manchester United đang cân nhắc giảm mức phí chuyển nhượng đến mức thấp nhất để có thể giúp Wayne Rooney sớm trở lại đội bóng cũ Everton.

Wayne Rooney là một huyền thoại của Man Utd, và những đóng góp của anh dành cho Quỷ Đỏ sẽ là những điều rất khó để một cầu thủ khác có thể vượt qua trong một tương lai rất dài ở phía trước.

tri-an-man-utd-mo-duong-cho-rooney-tro-lai-everton

Tuy nhiên vào thời điểm này ở độ tuổi 31, khi mà thể lực đã không còn sung mãn, những pha xử lý cũng đã mất dần sự tinh tế, Rooney đang dần trở thành một người thừa, nếu không muốn nói là gánh nặng, tại Man Utd. Trong suốt một năm qua, những tin đồn về đoạn kết giữa thủ quân người Anh và Quỷ Đỏ cũng đã xuất hiện rất nhiều.

Theo những thông tin mới nhất từ trang Independent, Man Utd đang cân nhắc trong việc giảm mức phí chuyển nhượng đối với Rooney tới mức thấp nhất có thể để giúp cho cầu thủ này có thể thuận lợi trong việc trở lại đội bóng cũ Everton ngay sau mùa giải năm nay kết thúc.

Về phía Everton, tuy HLV Koeman đã từng cho biết muốn đưa Gã Shrek trở lại Goodison Park, nhưng ông cũng thừa nhận rằng nếu bản thân Rooney không chấp nhận cắt giảm một nửa mức lương 300.000 bảng/tuần như hiện tại, thì rất khó để đội bóng phố Cảng có thể đưa anh trở lại mái nhà xưa.

Pin It