“Tôi muốn làm HLV ở Serie A”- Pellegrini

Với khoảng thời gian sắp kết thúc của mình tại sân vận động Etihad, nhà cầm quân người Chile đã gợi ý ông có thể chuyển đến Ý, nhưng ông cũng có thể không bỏ qua khả năng sẽ trở lại giải vô địch Tây Ban Nha.

Manuel Pellegrini sẽ rời Manchester City vào cuối mùa giải và đã có những gợi ý rằng ông có thể đi đến Ý cho những dự định tiếp theo của mình.

Pep Guardiola sẽ tiếp quản đội bóng thành Manchester từ tay HLV người Chile tại sân vận động Etihad, và thuyền trưởng 62 tuổi đã chỉ ra rằng ông có thể lựa chọn cho mình một thách thức hoàn toàn mới, ông đã dành nhiều năm ở Tây Ban Nha với các đội bóng như Villarreal, Real Madrid và Malaga.

HLV Pellegrini 0305

“Tôi muốn làm HLV ở Serie A. Đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.” ông nói với Mundo Deportivo. – 188bet

“Tôi đang tìm kiếm một dự định mới mà tôi có thể làm việc của mình, và tôi cũng sẽ không từ chối trở lại Tây Ban Nha.

“Trong cuộc sống, tôi chưa bao giờ trốn tránh những thử thách. Khi tôi chọn Malaga, tôi đã có những lời mời từ các câu lạc bộ lớn hơn những người cung cấp cho tôi nhiều tiền hơn, nhưng tôi đã quyết định rằng tôi muốn đưa đội bóng vào Champions League. ”

Tuy nhiên trước mắt HLV Pellegrini là đội bóng Manchester City của mình sẽ phải chiến đấu với Real Madrid để giành vé cho trận chung kết Champions League, đại diện nước Anh sẽ làm khách trên đất Tây Ban Nha sau một trận hòa không bàn thắng ở trận lượt đi.

Nguồn 188bet.com

Pin It