Tôi Có Thể Cài Đặt Giới Hạn Giao Dịch tại 188bet.com Như Thế Nào?

Tôi Có Thể Cài Đặt Giới Hạn Giao Dịch tại 188bet.com Như Thế Nào?

Quý Khách có thể chọn giới hạn số tiền gửi hoặc giới hạn trên mỗi cược đặt theo hướng dẫn sau:

Giới Hạn Gửi Tiền của 188bet.com: Chức năng này cho phép Quý Khách có thể giới hạn số tiền tệ 188Bet gửi vào tài khoản trong 1 ngày, 7 ngày hoặc 30 ngày. Để thực hiện cài đặt, vui lòng chọn mục Chơi Có Trách Nhiệm dưới biểu tượng Tài Khoản, góc trên cùng bên phải sau khi đăng nhập tài khoản tại website hoặc vào mục Chơi Có Trách Nhiệm trên trang chủ Di Động. Chọn phần Giới Hạn Gửi Tiền, Quý Khách cần chọn khoảng thời gian giới hạn và số tiền cần giới hạn. Chọn “Chấp Nhận” để xác nhận thực hiện. Giới hạn sẽ có hiệu lựa ngay lập tức.

Vui lòng lưu ý Quý Khách sẽ không thể thực hiện bất kỳ giao dịch gửi tiền nào khi cài đặt giới hạn gửi tiền là không (0).

Nếu Quý Khách có nhu cầu tăng hạn mức gửi tiền hoặc giảm thời gian giới hạn gửi tiền, Quý Khách cần liên hệ Bộ Phân Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi qua email: Care@188service.com.

Ngay khi nhận được yêu cầu tăng hạn mức gửi tiền, thời gian chờ được áp dụng trong 24 giờ kể từ cài đặt giới hạn gửi tiền mới nhất được áp dụng. Bất kỳ yêu cầu tăng hạn mức sau đó sẽ chỉ có hiệu lực khi Quý Khách xác nhận qua email với chúng tôi rằng yêu cầu tăng hạn mức là cần thiết.

Giới Hạn Trên Mỗi Cược Đặt: Quý Khách có thể cài đặt Giới Hạn Trên Mỗi Giao Dịch cho tài khoản 188BET của Quý Khách bằng cách liên hệ Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng qua email Care@188service.com, cung cấp số tiền cược và sản phẩm 188BET muốn giới hạn.

Tham khảo các khoản này của nhà cái Fun88 tại link fun88

Pin It