TÌM HIỂU LỢI THẾ OLYMPIC RIO 2016: TỪNG GIÀNH NHIỀU HUY CHƯƠNG NHẤT

Hoa Kỳ dẫn đầu về huy chương Olympic mọi thời đại. Những lợi thế mà các quốc gia khác có khả năng giành huy chương vàng gây bất lợi cho Hoa Kỳ trong Thế vận hội Rio 2016 sắp tới là gì?

Olympic 2016 sẽ được tổ chức tại Rio de Janeiro và dự kiến bắt đầu từ ngày 05 đến ngày 21 tháng 08. Hơn 200 quốc gia sẽ tham gia Thế vận hội lần này, nhưng chỉcó thể có một quốc gia đứng đầu (đăng cai). Tất cả những người theo dõi quá trình diễn ra Thế vận hội mùa Hè 2016 nhận ra rằng một số quốc gia có lịch sử giành huy chương chiếm ưu thế hơn hẳn những quốc gia khác.

Fun88 sẽ đồng hành cùng bạn tại Olympic 2016!!!

Hoa Kỳ: Kẻ dẫn đầu mọi thời đại

Hoa Kỳ hiện đang đứng đầu bảng về số lượng huy chương giành được tại các sự kiện Olympic mùa Hè. Trên tổng số 14.713 huy chương trong lịch sử Olympic mùa Hè, Mỹ đã mang về trên 2.400 huy chương. Trên thực tế, Mỹ đã đứng đầu trong suốt thời gian từ cuối năm 2012 tại Thế vận hội Luân Đôn khi giành tổng cộng 104 huy chương từ 16 sự kiện. Họ cũng giành được nhiều huy chương vàng nhất, với tổng số 46 chiếc. Với 4 huy chương vàng, cả hai vận động viên bơi lội người Mỹ là Michael Phelps và Missy Franklinđã trở thành những người đoạtnhiều huy chương vàng nhất. Phelps cũng đã gomnhiều huy chương nhất với tổng số là 6 chiếc.

Là một quốc gia có quy mô và tầm cỡ, người ta mong đợi rằng Mỹ sẽ xây một hồ bơi lớn cho các vận động viên tài năngẵm vềnhiều huy chương nhất trong Thế vận hội Olympic 2016. Bạn có nghĩ rằng Hoa Kỳ sẽ giành nhiều huy chương nhất trong Olympic Rio mừa hè 2016này? Hãy cược ngay hôm nay tại nhà cái Fun88!

Và Ngôi vị Á Quân

Có những quốc gia khác giành nhiều huy chương trong lịch sử Olympic. Lấyví dụ như Pháp và Đức lần lượt thu về 671 và 573 huy chương. Một ví dụ khác là Vương quốc Anh với 780 huy chương. Mong rằng Vương quốc Anh sẽ nâng con số này lên cao hơn nữa tại Thế vận hội mùa hè năm 2016.

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của Trung Quốc về khả năng giành nhiều huy chương nhất trong Olympic Rio 2016 này. Những gì mà quốc gia này thể hiện tại Luân Đôn năm 2012 có thể minh chứng khi xếp thứ 9 trong bảng tổng sắp. Tất nhiên, không có đội Olympic nào khác trong top mười, bao gồm những quốc gia như Ý và Úc có nhiều khả năng chỉ cần ngồi lại và xem các quốc gia kể trên giành huy chương. Nhật Bản, Hàn Quốc và Brazil cũng đã mạnh lên, vì thếcũng phải theo sát họ ở Rio 2016.

Rio 2016 chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều niềm vui và hứng thú cho mọi người khắp nơi trên thế giới. Cho dù là khán giả ruột, tốt hơn hết là không nên quá để ý đến bảng tổng sắp huy chương, (trừ khi bạn đang có dự định đặt cược ở đây), và thay vào đó chỉ cần thưởng thức sự kiện như một màn trình diễn quy mô lớncó các vận động viên tuyệt nhất của thế giới đang làm những gì họ giỏi nhất.
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các địa điểm Olympic 2016 hoặc lịch tranh tài Rio năm 2016, lựa chọn tốt nhất cho bạn là truy cập trangweb chính thức Rio 2016 tại www.rio2016.com.

1Gom vao bong88 tổng hợp internet!

Pin It