Tiền đạo Romelu Lukaku của Everton bày tỏ anh sẽ cương quyết ở lại câu lạc bộ

Bong88 – Tiền đạo chủ chốt của Everton Romelu Lukaku vừa lên tiếng khẳng định chắc nịch rằng anh sẽ không tham gia bất kì hoạt động chuyển nhượng nào trong mùa hè này.

Romelu-Lukaku-Chelsea-Premier-League-702170

Quyết định của tiền đạo này được đưa ra sau khi chủ tịch câu lạc bộ Bill Kenwright và cổ đông lớn nhất của Everton Farhad Moshiri kiên quyết giữ chân tiền đạo tài năng này.

Bên cạnh đó, mặc dù Chelsea rất mong muốn sẽ có được chữ kí của Lukaku, nhưng theo tiết lộ gần đây, Chelsea chưa từng đưa ra một con số chính xác cho mức phí chuyển nhượng của tiền đạo Everton.

Mặc dù trong một buổi họp báo vào hôm thứ Năm tuần trước, HLV trưởng Ronald Koeman của Everton phát biểu rằng ông không chắc chắn về tương lai của Lukaku tại câu lạc bộ. Nhưng theo tờ De Telegraaf của Hà Lan số ra ngày hôm nay, người đại diện của tiền đạo này đã bày tỏ nguyện vọng tiếp tục ở lại cống hiến cho câu lạc bộ với HLV Koeman.

Trong một bài phỏng vấn gần nhất, Koeman không ngần ngại chia sẻ với Bong88

“Thật tuyệt vời khi kì chuyển nhượng mùa hè chỉ còn 10 ngày nữa là kết thúc thì Romelu đã bước vào phòng làm việc của tôi và tuyên bố rằng cậu ấy không muốn rời đi trong hè này, cậu ấy muốn tiếp tục được thi đấu trong màu áo Everton.

Lukaku là một tiền đạo trẻ đầy tài năng, cậu ấy mới chỉ có 23 tuổi và còn một tương lai hào nhoáng phía trước. Cậu ấy không chỉ là một cầu thủ giỏi mà còn là một người đàn ông tuyệt vời. 

Tôi hi vọng Lukaku có thể gắn bó với câu lạc bộ thêm một khoảng thời gian dài nữa để giúp đội bóng vững mạnh hơn.”

Pin It