Thua Arsenal, Mou-United tiếp tục thành tích “đáng xấu hổ”

Những lời bao biện của huấn luyện viên trưởng Manchester United, Jose Mourinho không thể che lấp một sự thật: Manchester United đá rất tệ trước các đội bóng lớn mùa này.

Arsenal thắng Manchester United 2-0 đêm qua tại Emirates, trong trận đấu lượt về giữa hai đội tại Ngoại hạng Anh. Thêm một lần nữa Manchester United chơi tệ trước các đội bóng thuộc top 6 Ngoại hạng Anh mùa này. Thêm một lần Jose Mourinho không thể giành chiến thắng tại sân Emirates, sân nhà của CLB Arsenal.

thua-arsenal-mou-united-tiep-tuc-thanh-tich-dang-xau-ho

Đáng chú ý là trong tất cả các trận đấu trên sân khách gặp những đội bóng thuộc top 6 tại Ngoại hạng Anh (dĩ nhiên là chưa tính trận gặp Tottenham Hotspur tại White Hart Lane tuần tới), Manchester United đã không thể ghi nổi dù chỉ một bàn.

Chelsea, Manchester City, Liverpool, và bây giờ, Arsenal. Đoàn quân của huấn luyện viên Jose Mourinho đã trải qua cả mùa giải mà không thể ghi nổi dù chỉ một bàn vào lưới 4 đội bóng kể trên trong các trận đấu trên sân khách. Man Utd đã thua Chelsea 4-0 tại Stamford Bridge, hòa 0-0 trước cả Liverpool lẫn Man City, và bây giờ thua Arsenal 0-2.

Theo lý giải từ nhiều chuyên gia, cách nhập cuộc có phần thận trọng thái quá của Mourinho là lý do chủ đạo. Và nếu họ không thể ghi bàn vào lưới Spurs tuần tới, Man Utd sẽ lần đầu tiên kết thúc mùa giải mà không ghi nổi bàn thắng vào lưới các “đại gia” trên sân khách.

Bên cạnh đó, trận thua trước Arsenal cũng tiếp tục thành tích tệ hại của Mourinho tại Emirates. Trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh, ‘Người đặc biệt’ chưa từng thắng tại sân bóng này.

Pin It