Thủ môn Zieler: Tôi luôn muốn trở lại Man Utd!

Thủ môn 27 tuổi từng vô địch World Cup sẽ rời Hannover 96 trong mùa hè năm sau khi rớt hạng khỏi Bundesliga và anh tỏ ra quan tâm đến sự trở lại cho tuyển Anh.

Zieler trải qua 5 năm tại United dưới thời Sir Alex Ferguson trước khi anh rời câu lạc bộ Premier League. Kể từ khi Hannover 96 rớt hạng cầu thủ người Đức đã được liên hệ để chuyển đến Liverpool hay Manchester City trong quá khứ và trong khi quay trở lại với United vào thời điểm hiện nay là chưa khả quan, nhưng thủ môn này cho biết anh luôn sẵn sàng cho một sự trở lại.

Thủ môn Zieler 1705Ảnh link vao 188bet

Anh nói: “Lúc đầu tôi đã được đẩy đi, điều đó đã thực sự hấp dẫn khi là một phần của đội hình United dưới thời Sir Alex. Đột nhiên cả một thế giới những ngôi sao nổi tiếng xuất hiện quanh tôi. Vì vậy, những tuần đầu tiên quả nhiên rất bất ngờ. Dĩ nhiên bạn sẽ làm quen với những điều đó.”
“Chưa có quyết định gì về tương lai của tôi. Có một vài đề nghị và tôi sẽ lắng nghe tất cả sau đó sẽ ra quyết định. Đó là một quyết định rất quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Vì vậy, tôi nghĩ rằng quyết định quá sớm sẽ không chắc chắn. Tôi không vội vàng gì cả, không có gì lạ khi mà Đức, Anh, Ý và Tây Ban Nha là bốn giải đấu lớn nhất.
“Mục tiêu của tôi là được thi đấu ở một trong các giải đấu đó từ mùa giải sau trở đi.”
Zieler, thành viên của đội tuyển Đức vô địch World Cup vào năm 2014, cũng nói về cơ hội của mình khi góp mặt trong đội hình Euro 2016 của Joachim Low và nói thêm: “Tất nhiên, và tôi đã nói điều này nhiều lần rồi, tôi thực sự muốn trở thành một phần của đội tuyển.
“Nhưng quyền quyết định không phải của tôi, ban huấn luyện sẽ quyết định điều đó. Tôi chỉ có thể mang đến màn trình diễn tốt của mình trên sân. Và tôi nghĩ rằng tôi đã làm điều đó trong mùa giải này mặc dù chúng tôi đã xuống hạng ở cuối mùa.”

Pin It