Thể thao 188bet Spalletti muốn Totti ở lại Roma mùa giải tới

Sau khi vào sân thay người, huyền thoại 39 tuổi đã ghi cú đúp giúp Roma ấn định chiến thắng 3-2 hồi giữa tuần, và HLV của AS Roma muốn anh ở lại Stadio Olimpico trong mùa giải tiếp theo.

spallettitotti 188bet

Theo thể thao 188bet Luciano Spalletti nói rằng ông muốn Francesco Totti tại Roma mùa giải tới, sau khi đội trưởng nắm được những cơ hội để gạt bỏ một vài thông tin cho rằng giữa 2 người đang có những bất đồng.

Totti đã có một phát biểu hôm thứ Bảy rằng người hâm mộ của AS Roma nên đoàn kết bởi sự xuất hiện gần đây của anh trên sân trong một mùa giải trong khi anh đã đấu tranh rất nhiều cho việc được thi đấu thường xuyên, dẫn đến nhiều thất vọng cho những người ủng hộ anh, và hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Trong giải đấu thứ chín của anh trong mùa giải vào ngày thứ Tư, “lão tướng” 39 tuổi Totti vào sân từ băng ghế dự bị trong trận Roma đối đầu với Torino. Phút 86, Totti đột nhập về phía cột xa khung thành Torino để kết thúc một pha bóng cố định ghi bàn gỡ hòa 2-2, trước khi lạnh lùng hạ gục thủ môn đối phương ở phút 89 trên chấm 11m ấn định tỉ số 3-2.

Totti đăng trên trang web chính thức của Roma: “Mục tiêu của tôi là giúp ích cho đội bóng và câu lạc bộ tôi yêu để họ giành chiến thắng trong các trận đấu. Điều đó sẽ làm mọi người trở nên gắn kết, không phân chia..”

Với quyết định về tương lai của Totti vẫn chưa được thực hiện, Spalletti nói bóng gió rằng ông muốn thấy anh ở lại đồng hành với đội chủ sân Stadio Olimpico.

“Tôi rất cảm kích với lời nhắn nhủ của cậu ấy, nó là thông điệp của một người đội trưởng thực sự”. Spalletti nói với các phóng viên. “Totti là một nguồn lực cho chúng tôi trong bất cứ vị trí nào mà cậu ấy đảm nhiệm.”

Trong hợp đồng của Totti, Spalletti thêm:.. “Tôi đã ở vào tình trạng này rất nhiều lần và không muốn tiếp tục nói những điều tương tự. Chúng tôi xây dựng tất cả cho cuộc thảo luận, tất cả chúng ta có một mục tiêu đều muốn đạt được. Và chúng tôi sẽ không tiến tới phía trước theo cách cũ.”

“Trước hết, tôi buộc phải đối phó với tin đồn về một sự cạnh tranh không tồn tại. Tôi chỉ đơn thuần thực hiện các quyết định thuộc về quyền của tôi. Mọi thứ sẽ được thảo luận ở phần cuối của mùa giải.

“Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu năm tới Francesco thực hiện những điều anh thích. Tôi sẽ ở bên cạnh khi cậu ấy tìm kiếm các vị trí trong năm tiếp theo.”

Dịch bởi 188bet.com

Pin It