Sunderland ký cựu hậu vệ Liverpool – Javier Manquillo

Javier Manquillo đã trở thành chữ ký thứ sáu trong mùa hè của Sunderland sau khi hoàn thành một động thái cho mượn dài hạn từ Atletico Madrid.

Mèo đen cũng đã đàm phán một điều khoản để tiến tới một hợp đồng bốn năm lâu dài cho cựu hậu vệ 22 tuổi của Liverpool vào mùa hè tới.

Manquillo, người đã trải qua mùa giải cuối cùng cho mượn tại Marseille, sau Papy Djilobodji, Adnan Januzaj, Donald Love, Paddy McNair và Steven Pienaar tới sân Ánh sáng giúp HLV David Moyes tiếp tục xây dựng lại đội hình của mình trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng vào hôm thứ Tư tới.

Manquillo-703811

“Tôi rất hạnh phúc khi được trở lại Premier League,” Manquillo phát biểu trên website của CLB.

“Tôi thực sự vui mừng khi ký hợp đồng với Sunderland vì họ đã thực sự cố gắng nỗ lực để có được tôi ở đây và kể từ những phút đầu tiên họ đã thực sự chào đón tôi.

“Tôi đến Sunderland với rất nhiều kinh nghiệm. Tôi rất hạnh phúc khi được ở đây và tôi có thể đảm bảo với tất cả các fan hâm mộ Sunderland mà tôi sẽ thi đấu hết mình trong mỗi buổi tập và mỗi trận đấu. Tôi muốn dành tất cả mọi thứ từ tấm lòng của tôi cho câu lạc bộ này.

“Kể từ những phút đầu tiên tôi đến câu lạc bộ tôi đã gặp một số người tên tuổi và họ đang mong chờ những điều lớn,” anhg tiếp tục.

“Câu lạc bộ này rất lớn và tôi không thể mong đợi bất kỳ điều gì khác tốt hơn, vì vậy tôi nghĩ rằng câu lạc bộ sẽ có một tương lai tuyệt vời.

“Tất cả mọi thứ tôi đã thấy kể từ khi tôi đến đây là một câu lạc bộ mà tôi mong muốn được làm những điều tốt đẹp.”

Pin It