Southampton xác nhận Claude Puel là huấn luyện viên mới

Southampton đã xác nhận việc bổ nhiệm Claude Puel là người quản lý mới của họ với một hợp đồng có thời hạn 3 năm để thay thế Ronald Koeman, người đã rời cho Everton hồi đầu tháng này.

Bản tin 188Bet bóng đá – Puel sẽ được hỗ trợ bởi Eric Black và Pascal Plancque, huấn luyện viên thủ môn Dave Watson đã ký gia hạn hợp đồng trong khi Sammy Lee khởi hành.

Claude Puel 188bet 0107

Nhà cầm quân 54 tuổi sẽ chính thức đảm nhiệm công việc trước khi mùa giải bắt đầu. Giám đốc điều hành bóng đá Les Reed cho biết: “Quá trình bổ nhiệm một người quản lý đội mới đã được lựa chọn cẩn trọng và tỉ mỉ.”

Southampton để mất Sadio Mané đến Liverpool với giá 30 triệu bảng nhưng Reed nói thêm: “Chúng tôi có một đội hình chính tuyệt vời các cầu thủ luôn nỗ lực để bước về phía trước.

“Claude có một nền tảng tuyệt vời để làm việc và ông ý thức được rằng tham vọng của chúng tôi là cải thiện và lặp lại màn trình diễn tại Premier League trong ba mùa giải vừa qua.

“Claude có một hồ sơ theo dõi của việc cải thiện tình hình, ông đã trình bày và chúng tôi tin ông có thể lặp lại điều này ở Southampton.

“Kinh nghiệm ở Champions League và đấu trường châu Âu của ông sẽ có giá trị trong thách thức ở Europa League của chúng tôi mùa tới và với sự hỗ trợ xuất sắc của chúng tôi tại câu lạc bộ. Tôi chắc chắn ông ấy sẽ làm tốt.

“Chúng tôi một lần nữa vui mừng về những gì mùa giải mới sẽ mang lại, và chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi các mục tiêu như chúng tôi đã làm trong những năm gần đây.”

Xem thêm:

Nhí nhảnh cây cảnh hồn nhiên kute không kém phần khêu gợi…

Căng mắt ngắm gái đẹp Yeon Da Bin bên đường Pitch cực ngọt…

Pin It