Southampton hoàn thành ký kết với tiền vệ Bayern Munich

Southampton đã công bố việc ký kết với tiền vệ Bayern Munich Pierre-Emile Højbjerg.

Theo 1GOM Cầu thủ 20 tuổi đã có buổi kiểm tra y tế với đội bóng phía nam bờ biển ngày hôm nay.

188BET Khuyến mãi Live Casino Lucky Hands

Và các câu lạc bộ thông báo qua Twitter chính thức của họ rằng đã ký một hợp đồng 5 năm chiều nay.

Højbjerg bắt đầu sự nghiệp của mình tại Bayern Munich và đã có 17 lần ra sân tại Bundesliga kể từ lần ra mắt đầu tiên của mình ở độ tuổi 17 vào năm 2013.

Và Højbjerg nói với trang web chính thức Southampton: “Tôi rất hài lòng. Đó là một cơ hội lớn đối với tôi.

“Tôi mong muốn đem lại những gì tôi có và có thể để cống hiến cho câu lạc bộ. 1GOM Họ đã đặt niềm tin vào tôi và tôi muốn cho họ thấy rằng họ đã không lựa chọn sai.

“Khi tôi nghe nói rằng Southampton để mắt đến tôi, tôi nói với mọi người rằng đây là những gì tôi muốn làm, vì tôi có thể nhìn thấy bản thân mình ở Southampton, như đó là cách tôi muốn nghĩ, cách tôi chơi và nó thật sự rất phù hợp với tôi.

“Tôi hy vọng tôi có thể đến đây và cũng là một phần của gia đình Southampton và cho những gì tôi phải chiến đấu cho câu lạc bộ và chiến đấu cho các đồng đội của tôi.”

Southampton Giám đốc điều hành của bóng đá Les Reed nói thêm: “Pierre là một tài năng trẻ thú vị, chúng ta là ai vui mừng chào đón anh đến Southampton Football Club.

“Ở tuổi chỉ 20, anh đã được xem là một cầu thủ quốc tế đáng tin cậy với Đan Mạch và đã đạt được những kinh nghiệm đáng kể và có giá trị trong khi thi đấu cho Bayern Munich và ở Bundesliga.

“Pierre tự hào là một thế hệ ấn tượng, cũng như rất nhiều tiềm năng, và nó là minh chứng cho danh tiếng của chúng tôi rằng anh đã chọn Southampton như là bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình.”

Højbjerg là hợp đồng thứ hai của Southampton của mùa hè, sau khi cầu thủ chạy cánh Nathan Redmond đã gia nhập từ Norwich.

Nguồn 1GOM tổng hợp!

Pin It