Slaven Bilic ví người mới của West Ham như Marcus Rashford

1GOM The Hammers đã hoàn thành giao dịch mùa hè cho Ashley Fletcher và Toni Martinez, từ Manchester United và Valencia.

Bilic tin rằng các tài năng trẻ này có thể tạo ra những ảnh hưởng như Rashford trong mùa giải trước.

Cầu thủ 18 tuổi có tám bàn thắng trong 17 trận đầu tiên của mình trong vai trò là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Nhưng Bilic không muốn đặt quá nhiều áp lực lên những ngôi sao trẻ mới của mình và vẫn đang tìm kiếm thêm để lựa chọn nhân tố nổi bật trên thị trường chuyển nhượng.

“[Ashley] Fletcher và [Toni] Martinez là những cầu thủ triển vọng,” ông nói với trang web chính thức của câu lạc bộ. theo 1GOM

“Martinez đã cho thấy rằng anh chắc chắn có một tương lai với West Ham, nhưng chúng tôi đang cạnh tranh ở Premier League và họ vẫn còn quá trẻ.

“Một số người có thể làm những gì mà [Marcus] Rashford đã làm cho Manchester United mùa giải trước, nhưng để họ thi đấu cả mùa giải ngay từ đầu sẽ không phải là lựa chọn mà chúng tôi muốn.

“Họ có thể xuất hiện và gây bất ngờ cho chúng tôi và giải đấu, giống như Rashford, nhưng chúng tôi vẫn đang tìm kiếm để có được một tiền đạo nếu có thể, nhưng chỉ khi anh ấy là một tiền đạo tốt hơn so với những gì chúng tôi có.

“Chúng tôi không chỉ có Carroll. Chúng tôi có [Diafra] Sakho và [Enner] Valencia. Sakho đã chấn thương và đó là lý do tại sao anh đã không ở đây, và Valencia đã có một chút trục trặc nữa vì Copa America. “

1GOM vao bong tổng hợp từ internet! Link vao m88 nhận 88$ khuyến mại.

Pin It