Simeone: “Được so sánh với Bilardo là một vinh dự”

188bet – Diego Simeone đứng vững được là bởi cách mà ông thấu hiểu bóng đá và ông nói rằng được so sánh với HLV người Argentina – Carlos Bilardo là một niềm vinh dự.

Cả Bilardo và Simeone đều đã vấp phải những lời chỉ trích vì lối dẫn dắt chơi bóng của họ trong suốt sự nghiệp, nhưng thuyền trưởng của Atletico Madrid không muốn để tâm về những nhà phê bình.

“Được so sánh cùng Bilardo là một niềm vinh hạnh đối với tôi, ông ấy như người cha của tôi khi nói đến bóng đá,” ông nói.

HLV Simeone 0705

Atletico và Real Madrid sẽ gặp lại nhau tại vòng chung kết Champions League và HLV người Argentina tin rằng đội bóng của ông đang có những lợi thế tốt hơn để thành công ở thời điểm này.

“Lần này chúng tôi sẽ tái thiết trận đấu, chúng tôi có hai tuần để chuẩn bị và mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng, không còn cách nào khác.”, Simeone giải thích.

“Trận đấu sẽ là 50/50, chúng tôi biết Real chơi rất tốt và dù chúng tôi đã có nhiều thay đổi trong đội hình kể từ trận chung kết cuối cùng, nhưng mọi người đã thích ứng một cách nhanh chóng và cũng đã tạo ra những hiện tượng đáng kể.”

Simeone cũng tin rằng một ngày nào đó ông có thể huấn luyện đội tuyển quốc gia Argentina. “Dẫn dắt Argentina luôn là một trong những mục tiêu của tôi khi là một huấn luyện viên, nhưng tôi sẽ kiên nhẫn và chờ đợi thời điểm đó đến cuối cùng.”

Xem thêm 188bet khuyến mại tháng này!

Pin It