Sau Messi, Barca gấp rút giữ chân huyền thoại

Giám đốc kỹ thuật Robert Fernandez tiết lộ kế hoạch giữ chân những cầu thủ trụ cột của Barcelona trong mùa hè này.

Lionel Messi sau màn trình diễn xuất sắc ở El Clasico vừa qua được cam kết bản hợp đồng mới với Barca. Hợp đồng hiện tại của anh có thời hạn đến năm 2018, trong thời gian qua có rất nhiều tin đồn về việc Messi sẽ rời Barca nhưng có lẽ chuyện đó sắp trở thành hư cấu.

sau-messi-barca-gap-rut-giu-chan-huyen-thoai

Đích thân giám đốc kỹ thuật Fernandez xác nhận đội bóng sẽ giữ chân Messi bằng một bản hợp đồng mới. Bên cạnh đó, Andres Iniesta cũng nhận được phần thưởng tương tự, hợp đồng của huyền thoại Tây Ban Nha sẽ hết hạn cùng thời điểm với Messi.

Trên RAC1, Fernandez cho biết: “Messi và Iniesta sẽ sớm gia hạn với Barca. Iniesta cho biết cậu ấy sẽ đợi đến khi mùa giải này kết thúc. Chúng tôi tôn trọng quyết định của cậu ấy vì Iniesta là biểu tượng của đội bóng và rất nghiêm túc trong công việc.

CLB cũng sẽ cân nhắc thời điểm thông báo bản hợp đồng mới của Messi, bởi cuộc đàm phán nào cũng cần phải có thời gian để tiến hành.”

Trong chiến thắng 3-2 trước Real Madrid vừa qua tại La Liga, Messi đã lập một cú đúp và giúp anh cán mốc 500 bàn thắng cho Barca trong sự nghiệp lẫy lừng của mình.

Pin It