Sagna hối tiếc vì bỏ phí mùa giải của Man City

Bacary Sagna tin rằng Manchester City đã đánh mất cơ hội vàng để chứng tỏ họ là đội bóng tốt nhất tại Anh mùa này. Bản tin 188bet thể thao!

Aguero và De Bruyne đã ghi bàn thắng tuyệt vời trước Arsenal vào Chủ nhật nhưng cuối cùng lại để gỡ hòa 2-2 – có nghĩa là số phận tham dự Champions League của họ không còn nằm trong tầm kiểm soát.

Nếu Manchester United giành chiến thắng các trận đấu còn lại khi gặp West Ham và AFC Bournemouth, City sẽ phải chơi ở Europa League khi Pep Guardiola tiếp quản mùa giải tới – bất kể kết quả của họ với Swansea City ở trận đấu cuối cùng.

bacarysagna-cropped_1by6m71yd1xo17yyo07d71fm8

“Nó rất đáng thất vọng, đặc biệt là cách chúng tôi bắt đầu mùa giải,”

“Chúng tôi cần nhận trách nhiệm rằng đội bóng đã có tất cả mọi thứ tốt nhất trong tay và tôi tin rằng nếu chúng tôi chơi như cách chúng tôi đã làm với Arsenal, chúng tôi là đội bóng tốt nhất.

“Chúng tôi đã phải thi đấu như thế này trong cả mùa giải. Nhưng đó là quá khứ và bây giờ chúng tôi cần có được ba điểm trước Swansea.

“Tôi chắc chắn rằng West Ham sẽ đưa ra đội hình tốt nhất, vì họ cũng muốn đủ điều kiện tham dự Europa League. Bây giờ mọi thứ không nằm trong tay của chúng tôi nữa, nhưng chúng tôi cần phải thi đấu bằng tất cả mọi thứ mình có.”

Sagna cũng bày tỏ sự hối tiếc rằng thành phố không thể giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của Pellegrini tại Etihad, HLV người Chile còn ở lại để thực hiện một bài phát biểu trước những người hâm mộ thưa thớt khi mà phần đông đã bỏ về, họ không tôn trọng ông trong những giây phút cuối cùng, thật không xứng với lòng danh dự, niềm tin của ông và đội bóng.

“Chúng tôi thực sự muốn dành tặng ông ấy chiến thắng với những gì tốt nhất.”

Pin It