Rooney hy vọng sẽ được chơi tiền đạo ở đội tuyển Anh

Đội trưởng của Quỷ Đỏ hy vọng sẽ được chơi như một tiền đạo cho đội bóng Tam Sư tại Euro 2016 nhưng cảm thấy tương lai ở câu lạc bộ của anh lại đang nằm ở vị trí tiền vệ.

Wayne Rooney đang sẵn sàng tự cho một tương lai đá ở vị trí tiền vệ của Manchester United, nhưng vẫn hy vọng sẽ được lựa chọn như một tiền đạo cho đội tuyển Anh tại Euro 2016.

188bet bóng đá – Rooney đã ghi bàn thắng thứ 100 của mình tại Premier League trên Old Trafford giúp United có một chiến thắng 3-1 trong trận đấu cuối cùng với Bournemouth, chính thức khép lại top 4.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Sky Sports, Rooney nghĩ rằng anh không có một tương lai lâu dài với vị trí tiền đạo ở câu lạc bộ, nhưng khẳng định anh tin rằng mình sẽ được chơi ở vị trí tấn công bởi HLV Roy Hodgson cho giải đấu Euro tại Pháp.

wayne-rooney-cropped_dpwj8ahwici81cjuhw9m9i4uo

“Đôi khi bạn phải lựa chọn và vào giây phút mà điều đó có thể tốt hơn cho tôi để chơi ở vị trí sâu hơn,” anh nói.

“Bây giờ, rõ ràng, có chút khác nhau với ĐT Anh vì tôi nghĩ rằng tôi vẫn sẽ là tiền đạo ở đội tuyển Anh. Chắc chắn sau đó, cho mùa giải tới vị trí tiền vệ là nơi tôi sẽ chơi.”

Nói về Rashford, Rooney cảm thấy đóng góp của người đồng đội tuổi teen như minh chứng cho tài năng của anh. “Tôi nhìn thấy bàn thắng đầu tiên được dàn dựng từ sâu hơn và khi đó Marcus thu hút hậu vệ để tôi hoàn thành nó”, đội trưởng nói.

“Cậu ấy là một chàng trai trẻ, nhưng như bạn đã nhìn thấy ngày hôm nay câu ấy đã ghi một bàn thắng tuyệt vời.”

“Cậu ấy đã làm việc chăm chỉ trong những tuần tới để cố gắng thuyết phục để được Roy chọn. Nếu cậu ấy làm tốt thì sau đó tôi chắc chắn Roy sẽ không có vấn đề gì và cậu ấy sẽ nằm trong tuyển U23.”

Pin It