Ronaldo tận tụy dạy con trai cưng học bài

Sau khi siêu sao người Bồ Đào Nha hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong trận đấu gặp Sporting Lisbon tại vòng bảng Champions League, ngôi sao sáng nhất Real Madrid đã nhanh chóng trở về nhà với cậu con cưng và cùng Ronaldo Jr học bài.

Ở Tây Ban Nha, việc học tập ở trường thường bắt đầu vào giữa tháng 9, khá muộn so với các nước khác trên thế giới bởi vì mùa hè ở đây tương đối dài và nền nhiệt khá khó chịu.

ro1-640x405

Chính vì thế, ngay sau khi ghi bàn vào lưới đội bóng cũ, Ronaldo đã cùng với con trai làm bài tập về nhà. Mới đây, chính siêu sao này đã đăng tải một bức ảnh trong đó Ronaldo Jr dường như đang rất chăm chú nghe giảng.

Siêu sao của sân Bernabeu không chỉ có sự nghiệp vĩ đại, đối với gia đình, anh cũng hết mực yêu thương chăm sóc. Đặc biệt hơn cả, tình yêu của anh dành cho Jr không chỉ là tình yêu thương của một người cha, từ nhỏ Jr đã thiếu vắng bóng mẹ. Hiểu được sự thiếu thốn của cậu con trai cưng duy nhất, mặc dù bận rộn với lịch thi đấu dày đặc và các hợp đồng quảng cáo, Ronaldo vẫn cố gắng dành nhiều thời gian cho con trai hết mức có thể.

Pin It