Riyad Mahrez ế chỏng ế chơ

Ngôi sao của Leicester City, Riyad Mahrez thừa nhận anh đang “ế chỏng ế chơ” khi chưa nhận được bất cứ đề nghị nào ở mùa hè này.

Chỉ sau 1 năm, sức hút của Mahrez trên thị trường chuyển nhượng đã biến mất. Từ chỗ được hàng loạt đại gia săn đó, ngôi sao người Algeria không được đội nào quan tâm ở thời điểm này.

Riyad-Mahrez-e-chong-cho

Còn nhớ mùa hè năm ngoái, Mahrez trở thành tâm điểm ở Premier League sau khi tỏa sáng rực rỡ giúp Leicester City vô địch và gặt hái hàng loạt giải thưởng cá nhân. Arsenal thậm chí đã 2 lần đặt giá hỏi mua Mahrez nhưng đều bị từ chối.

Sau cùng, Mahrez đồng ý gia hạn hợp đồng 4 năm với Leicester City. Tuy vậy, anh không còn giữ được phong độ như trước và xuống giá thê thảm.

Chia sẻ trên đài Elheddaf Television của Algeria, Mahrez nói: “Có sự khác biệt lớn giữa các đề nghị và tin đồn. Thực tế trên bàn đàm phán hiện tại không có bất cứ đề nghị nào”.

“Ngài chủ tịch và tôi đã thỏa thuận tôi ở lại CLB thêm một năm và ông ấy sẽ cho tôi ra đi vào cuối mùa giải”.

“Tôi nghĩ rằng đó là thời điểm thích hợp để tôi ra đi. Tôi đã trải nghiệm mọi thứ ở CLB này”.

Ở mùa giải vừa kết thúc, Mahrez chỉ ghi được vỏn vẹn 6 bàn thắng tại Premier League, góp phần không nhỏ khiến Leicester trở thành nhà ĐKVĐ tệ nhất lịch sử giải đấu này.

Pin It