Real Madrid: Kovacic không phải để bán

Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều câu lạc bộ đến từ Italia đang rất quan tâm đến tiền vệ trẻ Mateo Kovacic của động bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trong một động thái mới nhất, đội chủ sân Bernabeu đã khẳng định chắc nịch rằng Kovacic không phải để bán.

Kovacic 1908

AC Milan được cho là đang rất nỗ lực để đưa cựu tiền vệ của Inter Milan trở lại đấu trường Serie A. Nhưng có lẽ mọi nỗ lực của đại diện đến từ Italia không được đền đáp như mong đợi, bởi vì Kovacic vẫn được cho là đang vô cùng hạnh phúc tại Bernabeu.

Gần đây, Real Madrid đã đập tan mọi hoài nghi bằng cách đưa ra lời khẳng định rằng tiền vệ 22 tuổi này là một nhân tố vô cùng quan trọng trong kế hoạch của mùa giải 2016/17, và sẽ không tham gia bất kì hoạt động chuyển nhượng nào.

Kovacic không phải là cầu thủ duy nhất của Kền Kền Trắng thu hút được sự quan tâm của các đội bóng lớn khác. Nacho Fernandez cũng được cho là đã nhận được một lời đề nghị hấp dẫn đến từ Roma và Napoli. Tuy nhiên, cũng giống như Kovacic, Real Madrid quyết tâm giữ chân anh để phục vụ cho các kế hoạch của câu lạc bộ.

Real Madrid chưa hề có bất kì bản hợp đồng nào ngoại trừ bản hợp đồng mua lại của Alvaro Morata tính đến thời điểm hiện tại. Được biết, nhà đương kim vô địch Champions League sẽ tận dụng triệt để nguồn tài năng trẻ từ lò Castilla trong mùa giải mới này.

Pin It