‘Real Madrid đang hắt hủi James’

Đó là lời thừa nhận của Asprilla sau khi chứng kiến Kền kền trắng đối xử không mấy tốt đẹp với một trong những chân sút chủ lực của họ.

jamesrodriguez-cropped_h8esxzfljooc1ph1xxn587mnp

James Rodriguez chuyển đến Real từ CLB Monaco vào năm 2014 với một bản hợp đồng có giá 80 triệu Euro. Theo 1GOM Anh đã có một mùa giải đầu tiên trên cả tuyệt vời cùng với đội bóng mới của mình khi ghi được 17 bàn thắng và 18 đường kiến tạo trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên, vấn đề chấn thương đã ngăn cản James tiến về phía trước. Sau khi hồi phục và trở lại sân cỏ, cầu thủ 24 tuổi này đã thất bại trong việc củng cố vị trí của mình ở Madrid XI.

Và Asprilla cho rằng, Los Blancos đang ‘hắt hủi’ James, khiến anh trở nên cô độc ở thánh địa Bernabeu.

‘Đó không phải là việc James thực hiện tốt ở ĐTQG hơn ở Real Madrid mà là nó dựa vào cách họ tôn trọng cầu thủ của mình. Với Colombia, họ cho cậu ấy tầm quan trọng của một cầu thủ mà cậu ấy cần’, Cựu cầu thủ của Newcastle United nói với tờ Marca.

‘Real Madrid đang hắt hủi James. Cậu ấy là một chàng trai trẻ với rất nhiều tài năng nhưng lại không được những điều mình cần ở CLB’.

‘Khi Ancelloti ở đó, các cầu thủ đã cho thấy tiềm năng thực sự của mình. Mùa này cậu ấy đã không thể hiện được bất cứ điều gì bởi họ không cho cậu ấy cơ hội’.

Vào bóng tổng hợp!

Pin It