Rangers toát đổ mồ hôi để có được thỏa thuận với Joe Garner

HLV của RANGERS – Mark Warburton phải đối mặt với một nỗi lo lắng để xem liệu ông có thể có được Joe Garner trước cuộc đụng độ cuối tuần với Motherwell hay không.

Phía Ibrox tin tưởng thỏa thuận này sẽ được thực hiện nhưng đã có một số động thái trì hoãn từ phía cầu thủ này.

Express Sport cho rằng vấn đề này là một vấn đề hợp đồng mà Garner có để giải quyết – và không phải là để làm với phía Rangers.

Rangers đã đồng ý một thỏa thuận 1,5 triệu bảng với Preston và hy vọng cầu thủ sẽ ở Glasgow cho kỳ kiểm tra y tế của mình vào thứ năm nhưng câu lạc bộ vẫn đang chờ đợi xác nhận từ phía Garner.

Joe-Garner-701214

Đã có một số nghi ngờ là có hay không thỏa thuận này sẽ được thực hiện trước khi các cuộc đụng độ tại Premiership vào ngày thứ Bảy mặc dù Warburton vẫn hy vọng thương vụ sẽ hoàn thành – sớm còn hơn muộn.

The Light Blues đã đồng ý một thỏa thuận với Lilywhites rằng họ sẽ phải trả 750,000 bảng trước và sau đó cùng một lần nữa vào năm tới.

Cầu thủ 28 tuổi, người đã từng làm việc với Warburton tại Watford, có khả năng để trở thành hợp đồng ký kết tài chính lớn nhất trong mùa hè của The Blues Light và sẽ chiến đấu để có được vị trí mong muốn với Kenny Miller, Joe Dodoo, Michael O’Halloran và Martyn Waghorn.

Warburton cũng đang tìm kiếm thêm người bảo vệ ông. Ông đã nói chuyện với hậu vệ Aston Villa – Joleon Lescott.

Ông đang chờ đợi để xem nếu Lescott có thể đi đến một thỏa thuận trong phần còn lại của hợp đồng với Villa mặc dù ông cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Sunderland cho chữ ký của anh.

Ông chủ của Mèo đen – David Moyes đã làm việc với Lescott trước đó tại Everton. Rangers hiện có hậu vệ người Thụy Sĩ – Philippe Senderos đang chờ đợi để đàm phán.

Pin It