Pep Guardiola: Yaya Toure không đi đâu cả

Pep Guardiola đã khẳng định rằng Yaya Toure sẽ ở lại Manchester City và khẳng định tiền vệ này sẽ không thể biến mất trong kế hoạch mình.

Theo Bong88, Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đang cố gắng để bán Joe Hart, Eliaquim Mangala, Samir Nasri và Wilfried Bony trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào thứ Tư.

Yaya-Toure-704513

Nhưng ông kiên quyết rằng Toure, người mà ông đã bán trong năm 2010 khi ông là HLV Barcelona, ​​muốn anh ở lại City và cho biết “cựu chiến binh” này đã thể hiện một thái độ “hoàn hảo” trong suốt thời gian ông phụ trách. “Tôi đã nói chuyện với anh ta,” ông nói. “Anh ấy nói rằng anh muốn ở lại. Nếu anh ấy muốn ở lại, tôi sẽ hạnh phúc với điều đó.

“Mọi người đều có nhu cầu thi đấu. Tôi biết khả năng của anh ấy. Trong 20 phút cuối cùng trước Steaua Bucharest anh chơi như một tiền đạo và thi đấu tuyệt vời. Sự thể hiện của anh ngay từ đầu đã thật hoàn hảo.

Toure đã không có tên ngay cả trên băng ghế dự bị trong ba trận đầu tiên Guardiola phụ trách, khiến nổi lên những tin đồn ông sẽ đưa một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của City ra đi.

Nhưng cầu thủ 33 tuổi này đã chơi đủ 90 phút trong một đội hình 2 và đánh bại Steaua Bucharest vào thứ Tư và Guardiola là kiên quyết anh sẽ lại được tin dùng.

Đại diện của Toure – Dimitri Seluk đã cố gắng để anh có được một di chuyển rời khỏi sân Etihad vào năm 2014 sau khi anh liên tiếp phàn nàn City không tổ chức sinh nhật cho Toure như những cầu thủ khác.

Nhưng cuộc đàm phán để chuyển đến Paris Saint-Germain đã không tiến triển và bây giờ là lần thứ 4 mà “Cầu thủ Châu phi đạt danh hiệu cầu thủ của năm” được xem xét để thực hiện mùa cuối cùng của hợp đồng 250.000 bảng một tuần của mình.

Pin It