Oxlade-Chamberlain bỏ lỡ Euro 2016 do chấn thương

Tiền vệ của Arsenal Alex Oxlade-Chamberlain sẽ không tham dự được Euro 2016 sau khi dính một chấn thương đầu gối và  anh sẽ phải ngồi ngoài sân hai tháng.

Cầu thủ chạy cánh người Anh đã không thể thi đấu kể từ khi gặp chấn thương đầu gối trong trận thua Champions League với Barcelona vào ngày 23 tháng 2, anh đã có 33 lần ra sân trong mùa giải này.

Theo 1gom khi anh đang trên đà trở lại tập luyện và đã được lên kế hoạch để thi đấu cho đội U21  Arsenal trong tuần này nhưng hiện tại lại bị ảnh hưởng bởi chấn thương đầu gối thứ hai.

HLV Arsene Wenger cho biết: ” Euro ư? Không còn cơ hội nữa. Tôi đã không nói với Roy Hodgson về điều đó, tôi cũng chỉ mới nhận được thông báo ngày hôm qua..

“Tôi đã có một cuộc trao đổi với Alex và đội ngũ y tế của chúng tôi nói rằng cậu ấy sẽ trở lại vào đầu tháng Bảy.

“Anh chàng 22 tuổi mà bạn muốn cậu ấy tham dự Euro. Điều đó thật đáng buồn. ĐT Anh có một vài vấn đề trước điều này vì vậy tôi nghĩ rằng đây là tin xấu.

“Cậu ấy hoàn toàn sẵn sàng về thể chất và tỏ ra rất nhanh nhẹn trong các buổi tập. Cậu ấy có một tuần để tập luyện và được lên kế hoạch để thi đấu vào thứ ba nhưng lại gặp chấn thương ngay hôm thứ 2.”

ĐT Anh sẽ gặp ĐT Nga, ĐT xứ Slovakia và Wales nằm ở bảng B của giải đấu 24 đội sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 6 ở Pháp.

Pin It