Mourinho thất vọng về Woodward

Báo chí Anh cho biết HLV Jose Mourinho hiện đang hết sức thất vọng về phó chủ tịch Ed Woodward.

Lý do xuất phát chủ yếu từ việc quá trình chuyển nhượng của Man Utd diễn ra khá ì ạch. Khác hẳn với những hứa hẹn trước đó từ chính phó chủ tịch Ed Woodward.

Mourinho-that-vong-ve-Woodward

Theo tờ The Guardian, chiến lược gia người Bồ Đào Nha hiện đang khá sốt ruột khi tới thời điểm này Man Utd mới chỉ mang về được duy nhất một bản hợp đồng là trung vệ Victor Lindelof.

Trước đó, Mourinho được Ed Woodward hứa hẹn là sẽ mang về ít nhất 3 hoặc 4 bản hợp đồng mới trước thời điểm Man Utd bắt đầu bước vào tour du đấu Hè. Song chỉ còn chưa đầy 5 ngày nữa, Man Utd sẽ hội quân ở Carrington trước khi tới Mỹ, thế nhưng những hứa hẹn ngày nào của ngài phó chủ tịch vẫn chưa thể thành hiện thực.

Trên thực tế Man Utd đã có thể hoàn tất được thêm ít nhất hai thương vụ nữa sau chữ ký của Victor Lindelof, đó chính là việc chiêu mộ tiền vệ Nemanja Matic của Chelsea và tiền đạo Alvaro Morata của Real Madrid. Dù vậy vì nhiều lý do cả hai thương vụ vẫn chưa thể hoàn tất đúng hạn.

Chelsea sẽ chỉ bán Matic nếu có được Tiemoue Bakayoko, trong khi đó ở vụ Morata, Man Utd vẫn đang cò kè về giá với Real. Man Utd cũng được cho là thất bại trong việc chiêu mộ một loạt cái tên khác như Eric Dier, Radja Nainggolan, Perisic, Michael Keane, Griezmann và Lukaku.

Pin It