Mourinho: “Europa League sẽ là ưu tiên của Man Utd”

Jose Mourinho khẳng định Manchester United sẽ ưu tiên tập trung cho Europa League nhiều hơn so với Premier League trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Vào thời điểm hiện tại, Quỷ Đỏ đang rất nỗ lực giành lấy một suất tham dự Champions League vào mùa sau. Lúc này cũng đang có 2 con đường có thể giúp thầy trò HLV Mourinho hiện thực hóa được tham vọng này đó là lọt vào top 4 Premier League hoặc vô địch Europa League.

mourinho-europa-league-se-la-uu-tien-cua-man-utd

Nói về 2 con đường dành cho Man Utd này, Mourinho mới đây cũng đã thẳng thắn chia sẻ: “Tôi biết rõ Europa League là danh hiệu duy nhất mà Man Utd chưa từng giành được. Tôi muốn kết thúc điều này, chúng tôi muốn trở thành đội bóng giành được toàn bộ danh hiệu trên thế giới.”

“Europa League lúc này đang là rất quan trọng đối với chung tôi, đó cũng sẽ là ưu tiên số 1 của chúng tôi trong giai đoạn tới. Kết quả trong trận đấu sắp tới sẽ là cơ sở để đưa ra những tính toán cho các trận đấu tiếp theo.”

Vào rạng sáng mai, Man Utd sẽ có trận đấu lượt đi bán kết Europa League trước Celta Vigo. Sau đó vài ngày, Quỷ Đỏ sẽ trở lại Premier League với trận đấu rất quan trọng trước Arsenal.

Pin It