Moses tìm kiếm khởi đầu mới dưới thời Antonio Conte

Victor Moses đang tìm cách để được trở lại danh sách đội hình 1 của Chelsea sau ba mùa giải cho mượn.

Sau khi chuyển đến từ Crystal Palace vào năm 2012 với giá khoảng 10 triệu bảng, Moses đã chơi 42 trận dưới thời HLV Rafa Benitez.

Nhưng khi HLV người Tây Ban Nha được thay thế bởi Jose Mourinho trong năm 2013, cầu thủ 25 tuổi được cho mượn mỗi mùa giải từ đó.

Moses 297

Anh là một tiền vệ của Liverpool, Stoke và đã trải qua mùa giải cuối cùng ở West Ham. Bây giờ với một người quản lý mới, cầu thủ người Nigeria đang hy vọng anh sẽ nhận được một cơ hội để chơi tại Stamford Bridge.

Anh nói với trang web chính thức của Chelsea: “Tôi trở lại để bắt đầu trước mùa giải sớm với các cầu thủ đã được cho mượn ở mùa giải trước.

“Tôi chỉ muốn thưởng thức bóng đá của tôi. Tôi muốn các fan hâm mộ để có thể nhận ra tôi đang làm điều gì đó tốt cho câu lạc bộ nhưng đồng thời tôi muốn làm việc chăm chỉ cho đội bóng và chắc chắn rằng chúng tôi giành chiến thắng các trận đấu.

“Tôi may mắn được tham gia chuẩn bị trước mùa giải của tôi ở đây. Với một người quản lý mới, tôi muốn thể hiện tài năng của tôi và rằng tôi sẵn sàng để chơi cho đội bóng.”

Moses đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt cho vị trí của mình, với cựu cầu thủ PFA của năm Eden Hazard và hiện tại là cầu thủ của Chelsea – cầu thủ của Willian đang giữ các tấm vé cho vị trí đó.

Pin It