Milner: Tôi đã cố gắng để được bắt đầu ở ĐT Anh

Cầu thủ 30 tuổi này đã tìm thấy một hợp đồng mới như một hậu vệ trái cho Liverpool và sẽ không quay trở lại sau khi đã giã từ ĐT Anh, nói rằng ở đó có những người khác xếp trước anh.

Theo vao bong James Milner cho biết anh quyết định giã từ ĐT Anh vì anh đã phải vật lộn đấu tranh để có suất tham dự thi đấu mặc dù khả năng nổi bật của anh được thể hiện trong việc khởi đầu mạnh mẽ cùng Liverpool.

Cầu thủ 30 tuổi đã được chơi trong một vị trí mới ở hàng hậu vệ trái và đã ghi bốn bàn thắng cho Quỷ Đỏ, chỉ kém hai điểm so với đội đầu bảng Manchester City sau bảy trận đấu.

Với 61 lần khoác áo ĐTQG, Milner đã quyết định gác lại sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình vào tháng 8 sau cuộc hội đàm với cựu HLV Sam Allardyce.

milner-cropped_16n8l0zrkebz11u82vzx9ekshw

Và ngôi sao của Quỷ Đỏ vẫn hài lòng với quyết định đó và tuyên bố anh đã đấu tranh để góp mặt trong đội hình 11 người của Tam Sư.

Tôi nghĩ rằng thực hiện quyết định tại thời điểm đó là tốt nhất cho tất cả mọi người “, Milner nói với Sky Sports.

“Tôi cũng đang chơi bên cánh trái vào lúc này và ở đó có rất nhiều hậu vệ cánh trái thi đấu tốt trước tôi. Tôi nghĩ rằng nó vẫn là quyết định đúng đắn.”

Cựu cầu thủ Manchester City cũng đã nói về sự đồng cảm dành cho Allardyce sau khi ông rời vị trí của mình trong những tình huống gây tranh cãi trong tuần này, với Gareth Southgate sẽ tạm thời chỉ đạo trong bốn trận đấu tiếp theo.

“Đó là sự thất vọng lớn cho Sam vì ông đã làm một công việc tốt, nhưng Gareth đã làm tốt với U-21 và sẽ có được rất nhiều sự tôn trọng từ các cầu thủ.”

Nguồn Link M88.com mới nhất

Pin It