Marcus Rashford: Tôi chỉ đang nghĩ về chiến thắng

MARCUS RASHFORD vui mừng vì đã giành chiến thắng muộn cùng với Manchester United trước Hull City trong trận đấu đêm qua.

Cầu thủ người Anh đã vào thay Juan Mata khi chỉ còn lại khoảng 20 phút và nhờ có khoảnh khắc xuất thần anh đã ghi bàn vào ngay những phút bù giờ đem về 3 điểm cho Quỷ đỏ.

Marcus-Rashford-704584

Và Rashford, người đã tạo ra được ảnh hưởng với Zlatan Ibrahimovic vui mừng vì đã tiếp tục được chuỗi khởi đầu hoàn hảo của Jose Mourinho tại United.

Rashford cho biết sau khi trận đấu:. “Thật tuyệt vời. Trận đấu đầu tiên của tôi trong mùa giải này và thật hạnh phúc khi có được ba điểm và bàn thắng.

“Các fan đã tràn xuống sân để ăn mừng và đó là một phần của bóng đá. Tôi đã nỗ lực tập luyện và chờ đợi những khoảnh khắc như thế này.

“Nó thật tuyệt vời nhất là khi xung quanh có những cầu thủ như Zlatan Ibrahimovic mỗi ngày, tôi học được rất nhiều từ họ.”

Bàn thắng ở phút bù giờ thứ hai đã đặt dấu chấm hết cho những nỗ lực giành điểm của Hull. Trong khi đó, MU của Mourinho tiếp tục nối dài chuỗi trận thắng ở Premier League năm nay lên con số 3.

Sau màn trình diễn đáng khen ngợi ở 3 vòng đầu tiên, HLV tạm quyền Mike Phelan hoàn toàn xứng đáng nhận được một lời đề nghị chính thức từ BLĐ Hull City.

Siêu khuyến mại tại Link Bong88

Pin It