Man United tính bán Rojo để thêm tiền “đi chợ”.

Với mục tiêu tái thiết lại lực lượng của Manchester United, Marcos Rojo khả năng cao sẽ phải chia tay Old Trafford ngay khi mùa giải kết thúc.

Rojo-m88-casino

Đáng nói, Rojo mới chỉ thi đấu cho Quỷ Đỏ được 2 năm tính từ mùa hè 2014. Hợp đồng 1gom giữa anh và Man United có giá trị 5 năm với mức phí chuyển nhượng ban đầu là 16 triệu bảng.
Tuy nhiên, tính cho đến thời điểm hiện tại, ngôi sao người Argentina chưa thể hiện được nhiều trong màu áo Quỷ Đỏ. Chưa kể những vụ lùm xùm ngoài sân cỏ đã và đang khiến CĐV Man United phát ốm.

Cách đây chưa lâu, chính Rojo đã bày tỏ mong muốn trở lại thi đấu cho đội bóng thời thơ ấu Estudiantes khi hợp đồng giữa anh và Man United kết thúc. Song có vẻ như BLĐ Quỷ Đỏ chẳng thể chờ đến khi đó.

Tờ Daily Mail khẳng định rằng Manchester United sẵn sàng lắng nghe tất cả các lời đề nghị dành cho Rojo vào mùa hè tới. Động thái này nhằm bổ sung thêm ngân phí để cải tổ đội hình cho mùa giải mới. Với sự xuất hiện của Jose Mourinho, chắc chắn Quỷ Đỏ sẽ phải chi một khoản tiền không nhỏ để đưa về các ngôi sao lớn về Old Trafford, trong đó bao gồm Gonzala Higuain và Mauro Icardi.

Pin It