Macri: Messi sẽ cùng Argentina tham dự World Cup 2018

Tổng thống của Argentina cho biết ông tin rằng Lionel Messi sẽ thay đổi quyết định của mình và cùng ĐTQG tham dự World Cup tại Nga.

messi-leo-1470419125021-640x398

‘Cậu ấy sẽ dẫn đầu đội bóng đi đến Nga và World Cup tới, chúng tôi sẽ trở lại là một trong những đội bóng mạnh nhất’, Macri nói với tờ ESPN Argentina.

‘Tôi nghĩ rằng Messi là cầu thủ tốt nhất mà chúng tôi có, chúng tôi phải cho cậu ấy tình cảm và sự công nhận để Leo có thể cảm thấy thoải mái khi ở nơi này’.

Cũng tại lễ khai mạc Olympic tại Rio, Macri cho biết: ‘Tôi đã từng nói chuyện với Messi để chúc mừng cậu ấy. Leo đã làm mọi thứ mà cậu ấy có thể nhưng mọi thứ không như cậu ấy mong muốn. Trong ba trận chung kết, chúng tôi đều xảy chân và gục ngã ngay ngưỡng cửa thiên đường. Điều đó thật điên rồ’.

‘Chúng tôi đã không có sự may mắn để giành chiến thắng. Chúng tôi có cầu thủ tốt nhất thế giới và 5 hay 6 cầu thủ xuất sắc không kém có thể thi đấu tốt bên cạnh nhau’.

Cựu chủ tịch của Boca và cựu thị trưởng thành phố Buenos Aires cho biết ông không biết Messi có thi đấu trong cuộc đối đầu với Uruguay vào ngày 1 tháng 9 hay không nhưng ông tin rằng cầu thủ này sẽ quay trở lại ‘vào một ngày FIFA không xa’.

Bóng đá 1gom vao bong88 188Bet

Pin It