Lucho: ‘Roberto là một trong những cầu thủ yêu thích nhất của tôi’

HLV của Blaugrana và Javier Mascherano đã lên tiếng ca ngợi sự thông minh và tính linh hoạt của chân sút người Catalan.

Luis Enrique đã dành những lời khen có cánh đến tiền vệ Sergi Roberto và thừa nhận rằng anh là một trong những cầu thủ được yêu thích nhất của ông.

‘Bạn cần phải thông mình. Trong trường hợp của Segi nó là cực đoan khi ở Bernabeu mùa trước cậu ấy đã chơi như một cầu thủ cánh, Roberto cũng có thể chơi như một tiền vệ trung tâm, một tiền vệ phòng ngự và hậu vệ phải. Bạn cần phải có nhiều thể lực tuyệt vời, nhận thức được về bóng đá và chất lượng mới có thể làm vậy’, HLV của Blaugrana phát biểu.

Roberto 1gom vaobong 188bet bong88 178

‘Một cầu thủ đang chơi ở một vị trí sâu hơn nhìn thấy được sự việc xảy ra trước mắt cậu ấy và có thể bao quát cả trận đấu khi anh quay lưng lại với nó’.

‘Rõ ràng, cậu ấy là một trong những cầu thủ yêu thích nhất của tôi’.

Javier Mascherano, người cũng đã phát biểu tại cuộc họp báo trước trận lượt về Siêu cup TBN đã ca ngợi Roberto và nhấn mạnh vai trò quan trọng trong tính linh hoạt của cầu thủ này.

‘Cậu ấy đã thể hiện tiềm năng của mình từ mùa giải trước. Roberto chơi gần như tất cả các vị trí. May măn là cậu ấy không thi đấu ở vị trí trung vệ trở lại’.

‘Phẩm chất lớn nhất của anh là sự thông minh. Chơi nhiều vị trí là một điều gì đó mà bạn có thể làm được khi bạn hiểu trận đấu’.

‘Khả năng của cậu ấy đủ để cậu ấy có thể thích ứng với tất cả vị trí. Sự thông minh là một món quà dành cho người dẫn dắt đội bóng’.

‘Cậu ấy không thể biết được vấn đề gì xảy ra trong một trận đấu. Roberto chỉ có thể thay đổi vị trí của cầu thủ đó mà không cần thay đổi người’.

Pin It