Liverpool mong chờ màn trình diễn của tân thủ môn

188Bet.com – Huấn luyện viên thủ môn đội trẻ – John Achterberg tin rằng thủ môn mới của Liverpool – Loris Karius sẽ cạnh tranh cho vị trí số 1 tại Anfield mùa giải tới.

Quỷ đỏ vùng Merseyside  đã đón thủ môn 22 tuổi từ Mainz cho với giá 4,7 triệu bảng vào tháng trước.

Karius giúp Mainz kết thúc giải đấu Bundesliga ở vị trí thứ sáu, có 9 lần giữ sạch lưới trong một mùa giải ấn tượng. HLV của The Kop – Jurgen Klopp hy vọng thủ môn trẻ người Đức sẽ tao ra sự cạnh tranh mạnh mẽ cho sự lựa chọn số 1 với Simon Mignolet và thủ môn xứ Wales – Danny Ward.

Karius link 188bet 2106

Achterberg được thiết lập để găp gỡ với Karius lần đầu tiên khi Liverpool chuẩn bị mùa giải mới vào ngày 02 tháng 7.

Và huấn luyện viên này đang mong được làm việc với bản hợp đồng mới của Liverpool và khẳng định “đó là thời gian tốt đẹp cho các thủ môn khi đứng trên vùng đất Merseyside”.

“Loris một thủ môn trẻ tốt, người sẽ đi vào cạnh tranh và thể hiện những gì anh ấy mang tới,” Achterberg nói với Liverpool Echo.

“Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời ở Đức. Tôi đã theo dõi anh ta chặt chẽ kể từ năm 2014. Tôi cố gắng theo dõi mọi thủ môn ở độ tuổi 15-27 ở mọi giải đấu trên khắp châu Âu và phần còn lại của thế giới.

“Mọi câu lạc bộ đều cần cạnh tranh cho những vị trí điều đó sẽ giúp đem lại những điều tốt nhất cho các cầu thủ. Đó là điều bình thường trong bóng đá cho các cầu thủ để cạnh tranh.

“Cũng như Simon và Loris, Danny Ward cũng đã thể hiện xuất sắc cho xứ Wales trong trận khai mạc Euro. Chúng tôi cũng đã có một số thủ môn trẻ tài năng sắp tới, đó là khoảng thời gian tốt đẹp.”

188Bet thể thao tin tức, 188bet thương hiệu bet uy tín hàng đầu châu Á!

Tin ảnh hot: Hot girl tuổi trăng tròn khêu khích

Pin It