Liverpool cần bạo chi, cần một Roy Keane trong đội hình

Cựu hậu vệ Liverpool, Phil Thompson thừa nhận đội bóng của HLV Juergen Klopp yếu đuối và cần một Roy Keane trong đội hình.

Liverpool đã có khởi đầu khá ấn tượng. Nhưng khi mùa bóng đến giai đoạn quyết định, họ sa sút trông thấy, dù không phải chinh chiến ở trời Âu. Trận thua 1-3 của The Kop trước Leicester City mới đây đã chỉ rõ những điểm yếu toàn diện của thầy trò Juergen Klopp.

liverpool-can-bao-chi-can-mot-roy-keane-trong-doi-hinh

Juergen Klopp đang gặp áp lực nặng nề.

Thompson nhận định trên Sky Sports: “Liverpool cần phải chi tiêu lớn trong mùa Hè tới, họ cần thay thế xương sống của đội bóng. Họ cần một thủ môn hàng đầu, một tiền đạo chất lượng cùng một tiền vệ trung tâm mạnh mẽ.

Chúng tôi cần sự hung hăng nơi hàng tiền vệ, một chút gì đó quyết liệt, mạnh bạo. Bạn có thể chọn một Souness Graeme, còn tôi, tôi sẽ nói đó là Roy Keane. Liverpool đang dẫn đầu ‘Ngoại hạng Anh dành cho top 6’, nhưng tâm lý yếu kém, sự tự mãn là những gì khiến chúng tôi rơi vào hoàn cảnh hiện tại.

Mùa Hè trước, Raheem Sterling là một trong những cầu thủ bị bán đi, chúng tôi đã thu hẹp quỹ lương của mình. Nếu Daniel Sturridge lại rời khỏi CLB trong mùa Hè 2017, chúng tôi sẽ phải chi tiêu mạnh tay để tìm kiếm sự thay thế.”

Pin It