Lewandowski: Có lẽ tôi sẽ thi đấu tại Anh hoặc Tây Ban Nha

1gom Tiền đạo xuất sắc người Ba Lan tình cờ có những gợi ý về câu lạc bộ mà anh có thể ký kết trong tương lai và rằng anh đã tìm ra những thần tượng ghi bàn của mình.

1 gom Lewandowski

Tiền đạo Bayern Munich- Robert Lewandowski đã thừa nhận anh có thể bị cám dỗ để đến thi đấu ở Premier League hay La Liga.

Cầu thủ người Ba Lan đã dành phần lớn sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình ở Đức, anh ký hợp đồng với Borussia Dortmund khi được chuyển nhượng từ Lech Poznan trong năm 2010 trước khi gia nhập đại kình địch Bayern Munich vào năm 2014.

Lewandowski có tần suất ghi bàn đáng kinh ngạc – anh đã ghi được 63 bàn thắng trong 95 lần ra sân kể từ khi gia nhập Munich – khiến mình trở thành mục tiêu chuyển nhượng của câu lạc bộ lớn nhất.

Tuy nhiên, anh sẽ chỉ chuyển đến thi đấu cho một câu lạc bộ mà có thể cạnh tranh cho danh hiệu giống như cách mà Bayern Munich làm.

” Một ngày nào đó có lẽ tôi sẽ đến thi đấu tại Anh hoặc Tây Ban Nha “. Lewandowski nói với France Football.

“Nhưng, nếu tôi tận tâm theo đuổi hết sự nghiệp của mình tại Munich, đó là bởi vì tôi coi đó các câu lạc bộ lý tưởng mà tôi có thể nâng cao sự nghiệp và giành được nhiều danh hiệu.

“Thực tế là mỗi mùa họ đều đạt được ít nhất là lọt bán kết của Champions League, điều đó gây ấn tượng với tôi. Ngoài Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid, liệu có đội bóng nào khác có thể tự tin về sự ổn định như vậy?

“Tôi không biết tương lai của tôi sẽ như thế nào nhưng tại thời điểm này tôi đang rất hạnh phúc tại Bayern.”

Tuy nhiên, Lewandowski cho biết thần tượng của anh ở Arsenal chính là huyền thoại Thierry Henry,và điều đó khiến anh bị cám dỗ muốn thử và thi đua thành tích với huyền thoại người Pháp ở CLB phía bắc thành London khi họ đang cố gắng để có được những danh hiệu chính thức ở Anh cũng như ở các đấu trường châu Âu.

“Thierry Henry luôn là thần tượng của tôi, đặc biệt là khi anh chơi cho Arsenal. Tôi đã xem rất nhiều trận đấu của anh.”

Lewandowski thậm chí có thể bị cám dỗ để chuyển tới Manchester City để tiếp tục làm việc với HLV hiện tại của Pep Guardiola, người chuyển đến làm việc ở Premier League vào cuối mùa giải.

“Với ông ấy tôi đã có nhiều tiến bộ. Sau ba tháng được làm việc với ông ấy, tôi nhận ra rằng tôi đã có được nhiều bước tiến.” anh nói thêm.

Cách gửi tiền vào 188bet nhanh nhất

Pin It