Lahm: Chơi cho Bayern là một đặc quyền nhưng Atletico đáng được tôn trọng

Trước trận bán kết Champions League gặp Atletico, đội trưởng Bayern phân tích đối thủ của mình và giải thích những gì anh muốn làm cho một câu lạc bộ những người đang mong đợi để giành chiến thắng trên tất cả các đấu trường.

đội trưởng Lahm 2704

Gửi đến người hâm mộ, bạn bè và những người dõi theo bóng đá – bản tin 188bet.com

Chúng tôi có 7 điểm trước Borussia Dortmund trước khi bước vào 3 trận cuối cùng ở Bundesliga và chúng tôi có thể sẽ nắm chắc danh hiệu thứ tư liên tiếp sau trận đấu tiếp theo với Gladbach.

Điều này không có gì mới. Trong nhiều năm, chúng tôi đã có vài vấn đề ở vòng loại châu Âu, để một mình phải chiến đấu trụ hạng như một số đội bóng lớn khác. Tại Bayern Munich bạn thi đấu để giành chiến thắng và danh hiệu. Đó là một trong những đặc quyền.

Những điều tuyệt vời về một vị trí vững chắc như vậy ở giai đoạn này của mùa giải là HLV có thể xoay chuyển đội hình để bảo tồn sức mạnh khi thực sự cần thiết – chẳng hạn như các trận đấu quan trọng tại Champions League với Atletico Madrid vào đêm nay.

Không phải ngẫu nhiên mà bóng đá Tây Ban Nha đã thống trị tất cả các giải đấu quốc tế trong một thập kỷ qua. Nó tấn công, dữ dội, bóng đá chất mềm dẻo được chơi ở một mức độ kỹ thuật cao. Và thêm vào đó Atletico có Diego Simeone, một người chỉ đạo với một kế hoạch phòng thủ tốt.

Atletico có những cầu thủ cá nhân lớn từ sau ra trước, như hậu vệ Diego Godin – người ở những phút cuối cùng không thể thi đấu với chúng tôi – và tiếp đến là Antoine Griezmann. Họ là một đội bóng có độ tuổi trung bình khá thấp, một câu lạc bộ với những người luôn luôn phát triển và tin tưởng vào các cầu thủ trẻ và họ là một đối thủ mạnh, đáng được tôn trọng.

Tháng Tư là tháng thay đổi, đặc biệt là liên quan đến thời tiết ở Đức. Nhưng Bayern sẽ không cho phép nó ảnh hưởng đến đội bóng. Chúng tôi biết những gì chúng tôi muốn và đã lên kế hoạch phù hợp. Chúng tôi sẽ kết thúc mùa giải này thành công và thật lý tưởng với 3 danh hiệu vui vẻ của tháng.

“Tháng tư, tháng tư – thật không biết những gì mà nó muốn,” đó là lời bài hát mà con trai của chúng tôi Julian đã thích hát. Sau một tuần mùa xuân tuyệt vời ở đây-tại Munich, chúng tôi đột nhiên đã phải tìm ra áo khoác mùa đông, quần mưa và thậm chí bịt tai! Đôi khi trời mưa, đôi khi trời nắng, nhưng nó luôn luôn thay đổi.

Khí hậu dù, Tháng Tư là một tháng đặc biệt thú vị ở FC Bayern. Cup Đức,  cúp Bundesliga, cúp Champions League … tất cả các đối thủ khác, địa điểm khác, cạnh tranh khác. Thay vì trao đổi kính mát cho một chiếc ô, bạn nên trao đổi áo sân nhà thành sân khách, bộ đồ thi đấu của bạn cho phù hợp.

Đó không chỉ đòi hỏi nhiều về thể chất mà còn làm cho tinh thần mệt mỏi. Có một trận đấu và được phép xem toàn bộ Bundesliga vào cuối tuần như một fan hâm mộ là một cơ hội hiếm hoi cho tôi, và tôi biết ơn cho nó!

Bạn thuộc về bóng đá,

Xem thêm 188Bet Thưởng Chào Mừng 100% Dành cho thành viên mới 188bet

Pin It