KHÓ TIN: Cầu thủ thi đấu nhiều năm với chỉ 1 lá phổi

Cầu thủ người Croatia, Ante Vukusic vừa gây sốc khi tiết lộ rằng anh chỉ thi đấu trong nhiều năm qua với 1 lá phổi bị hỏng.

Trong quá khứ, Ante Vukusic từng thi đấu cho nhiều CLB như Hajduk Split, Pescara… Nhưng mãi tới khi kiểm tra y tế ở CLB Tosno (Nga), cầu thủ này mới biết được rằng một bên phổi của mình đã bị hỏng.

Cau-thu-thi-dau-nhieu-nam-voi-chi-1-la-phoi-

Tiết lộ trên tờ Sportske Novosti, Ante Vukusic thừa nhận rằng không biết tình trạng này trong nhiều năm qua. Dù vậy, anh vẫn thi đấu bình thường với chỉ 1 lá phổi.

Ante Vukusic cho biết: “Ở Italia, tôi gặp phải những vấn đề lớn nhưng các bác sĩ nói rằng tôi ổn. Tôi đã cắn răng chịu đau đớn trpng khoảng 20 ngày. Rồi mọi thứ qua đi. Cứ một thời gian, cơn đau lại tái phát.

Nhưng khi tới Nga, các bác sĩ đã phát hiện ra vấn đề ở phổi của tôi. Họ nói rằng tôi cần phép màu mới có thể chơi bóng nhiều năm qua với 1 bên phổi hoạt động”.

Ante Vukusic đã phải trải qua phẫu thuật lá phổi bên phải sau buổi kiểm tra y tế. Cầu thủ này dự kiến sẽ cần 3 tháng hồi phục. Anh nói: “Giờ đây, tôi phải nghỉ khoảng 2-3 tháng. Tôi hy vọng có thể chơi bóng một lần nữa”.

Pin It