Keylor Navas bị gạch tên khỏi đội tuyển Costa Rica

Đích thân huấn luyện viên trưởng của Costa Rica – ông Oscar Ramirez vừa đưa ra quyết định sẽ không sử dụng thủ thành Keylor Navas trong đội hình chính thức của Costa Rica, trong vòng đấu loại với Haiti và Panama với lý do chấn thương.

navas-640x405

Bên cạnh đó, huấn luyện viên Zinedine Zidane cũng bày tỏ mong muốn thủ thành số một của Kền Kền Trắng có thể sớm trở lại tập luyện cùng cả đội sau khi trải qua một cuộc phẫu thuật nhỏ vào tháng sau. Đồng thời, vị huấn luyện viên người Pháp cũng nói rõ quan điểm rằng Costa Rica sẽ không thể có thêm bất kì một lời triệu tập nào đối với Navas trong thời gian tới.

Đội tuyển quốc gia của Costa Rica sẽ có cuộc đụng độ với Haiti và Panama trong khuôn khổ đấu loại trực tiếp của Concacaf World Cup, tuy nhiên với việc chắc chắn góp mặt vào vòng trong khiến đội tuyển này không nhất thiết phải có sự phục vụ của Navas.

Đây cũng là một cơ hội tốt để Navas có thêm thời gian nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe để sớm có thể trở lại thi đấu cho Real Madrid.

Hiện nay, hai cầu thủ của La Liga có tên trong đội hình Costa Rica bao gồm cầu thủ Osca Duarte của Espanyol và Celso Borges của Deportivo La Coruna.

Pin It