Juventus muốn có N’Golo Kante

Juventus đã bước vào cuộc đua tranh chữ kí của tiền đạo Leicester cùng với Chelsea, Arsenal và Manchester United. Tờ báo của Ý – Tuttosport khẳng định đại gia Serie A đã liên lạc với đại diện của Kante.

Nhiều tin tức báo cáo rằng Real Madrid cũng đang để mắt đến ngôi sao người Pháp. Tờ báo của Tây Ban Nha – Marca khẳng Zinedine Zidane đã đề nghị Real tạo ra một động thái cho tiền vệ trong mùa hè này. 188Bet.com bóng đá!

N’Golo Kante 0107

Và tờ Daily Mirror 188Bet cũng đã báo cáo về sự quan tâm chú ý của Arsenal và Manchester United dành cho tiền vệ 25 tuổi này.

Evening Standard cũng đề cho biết trong ngày hôm qua rằng Chelsea đang dõi theo mục tiêu này của họ. Báo cáo rằng The Blues đã thất bại trong việc nỗ lực ký kết với cầu thủ của Roma – Radja Nainggolan và hiện giờ họ sẽ tìm đến một nơi khác.

Kante có một điều khoản phát hành với mức phí 20 triệu bảng và các câu lạc bộ sẽ tranh giành để có được chữ ký của anh trong vài tuần tới.

Anh gia nhập “Bầy cáo” chỉ với 5.6 triệu bảng từ phía Pháp mùa hè năm ngoái và đã giúp đội bóng của HLV Claudio Ranieri tạo ra một cú sốc khi giành được danh hiệu chiến thắng Premier League.

188Bet tổng hợp!

Có thể bạn chưa xem:

Hotgirl có đôi mắt to thân hình đẹp vòng 1 nở hàng đầu châu Á…

Euro chả thấy đâu, toàn mông với ngực

Pin It