Jose Mourinho: Đây là lý do tại sao CLB đang hạnh phúc để trở lại

MANCHESTER UNITED không gặp rắc rối bởi các phương pháp gần đây của HLV Jose Mourinho.

Ông chủ của Red Devils đã phản ứng công khai với những lời chỉ trích đối với cầu thủ của mình sau ba trận thua liên tiếp của MU theo 1gom

Chiến thắng 3-1 của Watford trước United vào Chủ Nhật đưa Mourinho vào một chỉ trích trên Luke Shaw khi anh “đóng góp” trong bàn thắng thứ hai của Hornets, mặc dù bị thương.

jose-mourinho-712753

Và hậu vệ này được cho là đã bị bỏ lại thất vọng bởi những ý kiến ​​của các phương tiện truyền thông.

Trong khi đó, Mourinho cũng đã lên tiếng về quyết định của trọng tài Mark Clattenburg sau thất bại 2-1 trước Manchester City tại Old Trafford.

Tuy nhiên, theo The Guardian, câu lạc bộ không có vấn đề với phương pháp của Mourinho trong cách ông thực hiện với cầu thủ của mình.

Lý do là huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã xây dựng được một sự nghiệp thành công rực rỡ với các kỹ năng quản lý tương tự.

United dường như tin rằng thái độ của Mourinho là giống như huyền thoại Sir Alex Ferguson và đang hạnh phúc để cho phép ông tiếp tục theo cách đó.

Tuy nhiên, điều này dựa vào điều có lợi cho sự phát triển của đội bóng.

Express Sport cho biết Mourinho đang cố gắng để loại bỏ bất kỳ của những thói quen xấu “thừa kế” ở cầu thủ của mình từ việc đào tạo của HLV Louis van Gaal.

Pin It