Javi Martinez ủng hộ Muller giành Quả bóng vàng

Tin 188Bet: Cầu thủ người Đức đã xếp thứ 6 tại cuộc bầu chọn ứng cử viên cho Quả bóng vàng mùa trước, và cuối cùng Lionel Messi là người giành chiến thắng, nhưng đồng đội của anh cảm thấy anh có thể thu hẹp khoảng cách trong năm nay.

tiền đạo thomas-muller 188bet

Tiền vệ của Bayern Munich, Javi Martinez cảm thấy Thomas Muller xứng đáng là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho Qủa bóng vàng sau màn trình diễn xuất sắc ở cả cấp độ quốc tế và câu lạc bộ.

Muller đã có được vị trí thứ sáu trong cuộc bầu cử năm ngoái, và cuối cùng Lionel Messi đánh bại Cristiano Ronaldo và Neymar để có được giải thưởng cá nhân uy tín này.

Tuy nhiên, Martinez tin rằng không thể tránh khỏi khả năng Muller sẽ tiến gần hơn đến chiến thắng và giành đươc danh hiệu cho những màn trình diễn của anh trong năm 2016.

“Thomas nên được xem xét cho vị trí của Quả bóng vàng.”, Martinez nói với các phóng viên.

“Cậu ấy đã làm được những điều tuyệt vời trong vài năm qua. Không chỉ ở cấp độ quốc tế tại World Cup và vô địch châu Âu, mà còn ở cấp câu lạc bộ. Muller chắc chắn sẽ được vào danh sách rút gọn cho Quả bóng vàng và cậu ấy sẽ từng bước tiến lại gần với vị trí dẫn đầu.”

Martinez cũng dành lời khen ngợi đặc biệt cho Arturo Vidal, là một nhân vật chủ chốt của Bayern trong những tuần gần đây

“Arturo có thể sẽ là cầu thủ quan trọng nhất và quyết định của chúng tôi tại Champions League.” anh nói thêm.

“Cậu ấy chạy chỗ rất nhiều, chiến thắng bản thân mình và sẽ trở nên rất nguy hiểm trong tương lai. Thái độ chơi tấn công của cậu ấy thực sự là một lợi thế cho chúng tôi. Cậu luôn mang đến tất cả. ”

Xem nhà cái đặc sắc m88.com

Pin It