Jamie Vardy: Không ai có thể làm được như Danny Drinkwater

Jamie Vardy tin rằng anh đã lấy lại được thần giao cách cảm của mình với Danny Drinkwater.

Jamie-Vardy-704690

Vardy đã có bàn thắng đầu tiên của mùa giải và đó tất cả là đường chuyền xuống một chạm đáng kinh ngạc từ tiền vệ đồng đội của anh.

Drinkwater đã có 1 đường chuyền chính xác 36 mét cho phía Jordi Amat, cho phép Vardy tiếp cận để anh có thể ghi bàn ấn định tỷ số.

Vardy tin rằng không có một ai tốt hơn Drinkwater vào lúc này, và đó là một chút ngạc nhiên cho tất cả mọi người với các nhà vô địch vẫn lắc đầu trước tiền vệ bị loại ra từ đội hình Euro của Anh – một thiếu sót được sửa chữa bởi Sam Allardyce đêm qua.

“Tôi đã được chơi ngay trên vị trí cắm và vì vậy đó là đường chuyền bóng hoàn hảo để tôi vượt qua những hậu vệ và chỉ việc đưa bóng vào lưới.

“Anh ấy bắt đầu chính xác nơi anh làm mùa giải năm ngoái. Anh ấy không dừng lại. ”

Vardy tiết lộ lý do tại sao anh chạy về phía những người hâm mộ đội khách, khum tai và trỏ đến tên mình trên áo sơ mi của mình.

“Mỗi lần tôi có bóng hoặc ghi bàn họ đã cổ vũ vì vậy tôi chỉ nghĩ rằng tôi muốn dành tặng lại cho họ một chút và cho họ thấy mặt sau áo của tôi khi tôi ghi bàn”, anh nói.

Bàn thắng của Vardy giúp Leicester thêm vững chắc. Wes Morgan đốt lưới nhà ở đầu thứ hai trong hiệp hai và khi Amat chuyền xuống cho Shinji Ozaki, Leicester đã có thể lấy lại 3 điểm.

Link vao bong88 moi nhat – theo internet

Pin It