Isco chính thức góp mặt trong đội hình Real Madrid đối đầu với Eibar

Huấn luyện viên Zinedine Zidane trong cuộc họp báo trước vòng 7 La Liga đã công bố đội hình 19 cái tên cho trận tiếp đó Eibar và xác nhận Isco sẽ có mặt trong đội hình xuất phát chính của Real Madrid.

Real cũng đã công bố đội hình tiếp đón Eibar vào cuối tuần này. Casemiro và Marcelo vẫn chưa thể trở lại còn hàng công vẫn đầy đủ bộ ba B-B-C.

Isco ra sân chính thức thì có thể James Rodriguez hoặc Marco Asensio sẽ phải ngồi ghế dự bị trong khi Luka Modric cũng đã không có tên trong đội hình sắp tới.

isco-640x405

Tôi thích Isco và cậu ấy sẽ có mặt trong đội hình xuất phát, dù rằng gần đây cậu ấy không ra sân nhiều.” nhà cầm quân người Pháp nói trong một buổi họp báo được Marca trích dẫn.

Mùa bóng 2015/16 và cả thời gian đầu của La Liga thời điểm hiện tại đã là một khoảng thời gian khó khăn cho Isco tại Real Madrid. Bóng đá m88.com – Từng có những thời điểm Isco đứng trước lựa chọn ra đi khi Malaga và Tottenham Hotspur mở lời chiêu mộ; nhưng sau cùng thì tiền vệ trẻ đã chọn ở lại thành Madrid dù hiểu rõ khả năng ra sân thường xuyên là vô cùng hạn chế do dàn sao ‘dày đặc’ ở hàng tiền vệ của Real.

Real đang có chuỗi thành tích bất bại ấn tượng trên mọi đấu trường, tuy nhiên việc để Las Palmas và Borussia Dortmund cầm hòa đáng tiếc vừa qua đã làm cho huấn luyện viên Zidane không thể tận hưởng niềm vui trọn vẹn. Đánh bại Eibar trong trận đấu ngày 2/10 tới chắc chắn sẽ là mục tiêu hàng đầu của thầy trò Zidane trong thời điểm hiện tại.

Pin It