Hull và Middlesbrough muốn có hậu vệ của Arsenal

Hậu vệ điển trai của Arsenal – Calum Chambers đang được để mắt bởi bộ đôi của Premier League Hull City và Middlesbrough, theo báo cáo.

Chambers đã có khởi đầu thất bại trong trận đấu của Pháo thủ đến Liverpool hồi đầu tháng này và cùng với Rob Holding là họ thua 4-3 ngày tại sân nhà Emirates.

Calum-Chambers-704565

Và thực tế là Shkodran Mustafi đang trên đường đến với đội bóng Bắc London – có nghĩa là cựu hậu vệ của Southampton có thể được đem cho mượn trước khi hết hạn kỳ chuyển nhượng vào hôm thứ Tư tới.

HLV Arsene Wenger muốn Chambers có được một hợp đồng cho mượn để giành được thêm kinh nghiệm thi đấu của mình cho một nơi khác của câu lạc bộ trong đội hình một.

Theo The Mirror, Hull và Middlesbrough đang quan tâm đến việc có được sự phục vụ của anh.

Hull đang có tuyệt vọng tìm kiếm bản hợp đồng dưới thời HLV Mike Phelan, mặc dù họ đã chiến thắng hai trận đấu đầu tiên ở NHA mùa này.

Theo bóng đá Bong88.com Middlesbrough trong khi đó đã có được chữ ký của Victor Valdes, Viktor Fischer và Alvaro Negredo và cũng mong muốn có được Chambers để củng cố hàng phòng ngự của họ.

Báo cáo cũng cho rằng gã khổng lồ châu Âu của Roma và Valencia cũng quan tâm đến hậu vệ 21 tuổi – nhưng một động thái chuyển giao trong giải Premier League dường như có khả năng nhất.

Pin It